ตอบกระทู้

คู่เด็ดวัดดวงคืนนี้! วิเคราะห์บอลเต็ง บอลคืนนี้ ชัวร์สุด 1 ทีม/วัน (16 ก.ย. 66)

เสาร์ 16 ก.ย. 2023 10:02 am

ทีเด็ด บอล เต็ง 1 ตัว :: พรีเมียร์ลีกอังกฤษ (Premier League)
บอลชัวร์100% :: สเปอร์ส VS เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด
ราคาบอลวันนี้ :: สเปอร์ส ต่อ 1.5/2-10 (อิงโต๊ะหลัก Sbobet)
เวลา :: 21.00 น.

Best Odds : สเปอร์ส 1.27 [188bet] - เสมอ 6.00 [Vcbet] - เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด 11.00 [Bet365]

บอลชัวร์ 100 ราคาบอลไหล ล้มโต๊ะ : ราคาแฮนดิแคปไหลต่อ สเปอร์ส

ส่วนราคาฟิ๊กซ์อ็อดส์ (1x2 Odds) ราคาฟิ๊กซ์อ็อดส์ โต๊ะส่วนใหญ่ปรับจ่ายผลตอบแทนช่อง สเปอร์ส ชนะถูกลง จ่ายช่องเสมอแพงขึ้น และช่อง เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด ชนะแพงขึ้น

ส่วนเรื่องของราคาสูง/ต่ำ (Over/Under Odds) ราคาสกอร์ สูง/ต่ำ ไหลแพงขึ้น

ทีเด็ดบอลเดียว เต็ง 100 เปอร์เซ็นต์
กระแสราคาโต๊ะค่อนข้างมั่นใจว่าสเปอร์สชนะแน่นอนและน่าจะมียิงมากกว่าหนึ่งลูกค่อนข้างแน่ เพราะราคาแฮนดิแคปที่ไหลต่อ แถมราคาสูงต่ำปรับแพงขึ้น ซึ่งก็สอดคล้องกับผลงานปีนี้ที่มาดีเหลือเกิน ล่าสุดรั้งรองจ่าฝูงของตาราง 4 นัดชนะ 3 เสมอ 1 ไม่แพ้ใครแถมเกมรุกยิง 2 ลูกอย่างต่ำทุกนัด ล่าสุดบุกถล่มเบิร์นลีย์ 5-2 วันนี้ได้เล่นในบ้านด้วยถือว่าได้เปรียบทุกอย่าง ขณะที่ เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด ทีมอันดับ 17 4 นัดที่ผ่านมายังไม่ชนะใคร เสมอ 1 แพ้ 3 ล่าสุดเสมอกับเอฟเวอร์ตันในบ้าน 2-2 ชนิดที่รูปเกมโดนเอฟเวอร์ตันขึงเกือบทั้งเกม ขนาดเล่นในบ้านเจอกับทีมอย่างเอฟเวอร์ตันยังโดนส่องสองลูก วันนี้มาเยือนสเปอร์สบอกได้เลยว่าไม่น่ารอดชัวร์ ยิ่งดูจากกระแสราคาเชื่อว่าวันนี้อยู่เชียร์สเปอร์สต้องบอกว่าโอกาสรับตังค์ใสแจ๋ว การันตี้สองลูกสบาย ๆ จับต่อไปได้เลย บอลเด็ดการันตีแน่นอน : คำว่า "แน่นอน" เป็นการวิเคราะห์ด้วยความมั่นใจของตัวผมเอง แต่ผลจะเป็นเช่นไรอยู่ที่ในสนามกับบอลลูกกลมๆ และ การตัดสินใจของตัวท่านเอง อย่าว่าอย่ากล่าวโทษกันนะครับ! : สุดท้ายนี้ฝากกันไว้ทีเด็ดน่าต่อ-ขอรอง ถ้าท่านใดชื่นชอบแนวทาง การวิเคราะห์ของผม สนใจสมัครรับบริการทีเด็ดเป็น SMS ได้นะครับ แค่พิมพ์ WIN6 ส่งมาที่ 4828030 (ข้อความละ10บาทเท่านั้น / วิเคราะห์วันละ1ข้อความ) สมัครสมาชิกเพียงครั้งเดียวรับ SMS ทุกวัน เน้นเต็มที่เพราะแทงเองด้วย ยังไงฝากกันไว้ในอ้อมใจด้วยครับ เช็กสถิติด้านล่างได้เลย และหากต้องการจะยกเลิก(โทร*137)

สปอร์แมนวันนี้ ทีเด็ด บอล วัน นี้ เน้น ๆ :: สเปอร์ส / จิ้มสกอร์สูง 3.25 ลูก


รูปภาพ
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลชัวร์100% - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - ทีเด็ดเซียนบอล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน - ตลาดลูกหนังวันนี้ - สเต็ป3 สเต็ป4 เด็ดๆ - ทีเด็ดบอลชุดฟรี ชัวร์ๆ - ทีเด็ดล้มโต๊ะแม่นๆ - สปอร์ตพูล คัดเน้นๆ - ทีเด็ดราคาบอล - บอลเต็ง 100% - บอลสเต็ป3 - บอลเด็ดคืนนี้ - เซียนสเต็ป