ตอบกระทู้

คู่เด็ดวัดดวงคืนนี้! วิเคราะห์บอลเต็ง บอลคืนนี้ ชัวร์สุด 1 ทีม/วัน (15 ก.ย. 66)

ศุกร์ 15 ก.ย. 2023 9:12 am

ทีเด็ด บอล เต็ง 1 ตัว :: บุนเดสลีกา เยอรมัน
บอลชัวร์100% :: บาเยิร์น มิวนิค VS เลเวอร์คูเซ่น
ราคาบอลวันนี้ :: บาเยิร์น มิวนิค ต่อ 1-10 (อิงโต๊ะหลัก Sbobet)
เวลา :: 01.30 น.

Best Odds : บาเยิร์น มิวนิค 1.59 [188bet] - เสมอ 5.00 [Vcbet] - เลเวอร์คูเซ่น 4.75 [Bet365]

บอลชัวร์ 100 ราคาบอลไหล ล้มโต๊ะ : ราคาแฮนดิแคปไหลลง

ส่วนราคาฟิ๊กซ์อ็อดส์ (1x2 Odds) ราคาฟิ๊กซ์อ็อดส์ โต๊ะส่วนใหญ่ปรับจ่ายผลตอบแทนช่อง บาเยิร์น มิวนิค ชนะแพงขึ้น จ่ายช่องเสมอถูกลง และช่อง เลเวอร์คูเซ่น ชนะถูกลง

ส่วนเรื่องของราคาสูง/ต่ำ (Over/Under Odds) ราคาสกอร์ สูง/ต่ำ ไหลแพงขึ้น

ทีเด็ดบอลเดียว เต็ง 100 เปอร์เซ็นต์
กระแสราคาโต๊ะค่อนข้างไม่เชื่อมั่นเจ้าบ้านบาเยิร์น มิวนิค ว่าจะชนะเลเวอร์คูเซ่นเกินหนึ่งลูก คือเต็มที่ถ้าชนะก็แค่ลูกเดียวนี่แหละ ซึ่งก็เป็นไปตามผลงานที่ร้อนแรงของทีมห้างขายยาที่ล่าสุดนำเป็นจ่าฝูงด้วยชัยชนะรวด 3 นัดกดไป 11 ประตู จะเห็นได้ว่าไม่ง่ายอีกอย่างบาเยิร์นแม้จะมีผลงานที่ดีแต่เรื่องผลประกอบการไม่น่าไว้ใจในบ้าน 10 นัดหลังทำตังค์แค่ 2 นัดเท่านั้น ผิดกับเลเวอร์คูเซ่นที่นอกรัง 10 นัดหลังเรื่องผลประกอบการขาดทุนแค่ 3 นัดเท่านั้น วันนี้มองว่าที่เรตลูกควบลูกครึ่งน่าอยู่เชียร์เลเวอร์คูเซ่นมากกว่า เพราะถ้าจะแพ้ก็แค่ลูกเดียว ส่วนเรตหนึ่งลูกนาทีนี้ออกได้หมด อย่างไรก็ตามเลเวอร์คูเซ่นเป็นบอลมีอนาคต ระบบดี รุกแจ่ม เชื่อว่าถ้าเปิดแลกกันไม่เป็นลองแน่ สุดท้ายจากราคาที่ไหลลงเชื่อว่ามีลุ้นเสมอได้เลย บอลเด็ดการันตีแน่นอน : คำว่า "แน่นอน" เป็นการวิเคราะห์ด้วยความมั่นใจของตัวผมเอง แต่ผลจะเป็นเช่นไรอยู่ที่ในสนามกับบอลลูกกลมๆ และ การตัดสินใจของตัวท่านเอง อย่าว่าอย่ากล่าวโทษกันนะครับ! : สุดท้ายนี้ฝากกันไว้ทีเด็ดน่าต่อ-ขอรอง ถ้าท่านใดชื่นชอบแนวทาง การวิเคราะห์ของผม สนใจสมัครรับบริการทีเด็ดเป็น SMS ได้นะครับ แค่พิมพ์ WIN6 ส่งมาที่ 4828030 (ข้อความละ10บาทเท่านั้น / วิเคราะห์วันละ1ข้อความ) สมัครสมาชิกเพียงครั้งเดียวรับ SMS ทุกวัน เน้นเต็มที่เพราะแทงเองด้วย ยังไงฝากกันไว้ในอ้อมใจด้วยครับ เช็กสถิติด้านล่างได้เลย และหากต้องการจะยกเลิก(โทร*137)

สปอร์แมนวันนี้ ทีเด็ด บอล วัน นี้ เน้น ๆ :: เลเวอร์คูเซ่น / จิ้มสกอร์สูง 3.5 ลูก


รูปภาพ
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลชัวร์100% - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - ทีเด็ดเซียนบอล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน - ตลาดลูกหนังวันนี้ - สเต็ป3 สเต็ป4 เด็ดๆ - ทีเด็ดบอลชุดฟรี ชัวร์ๆ - ทีเด็ดล้มโต๊ะแม่นๆ - สปอร์ตพูล คัดเน้นๆ - ทีเด็ดราคาบอล - บอลเต็ง 100% - บอลสเต็ป3 - บอลเด็ดคืนนี้ - เซียนสเต็ป