ตอบกระทู้

ทีเด็ดกูรู เน้นเต็มร้อย! ฟุตบอลคืนนี้ เป้าหมายรับทรัพย์ คู่ "ฟินแลนด์ VS เดนมาร์ก"

อาทิตย์ 10 ก.ย. 2023 1:04 am

จับกล้อง ส่องพูลฟุตบอล ฟินแลนด์ VS เดนมาร์ก

คู่นี้เริ่มแข่งเวลา 23.00 น. เป็นเกม ยูโร 2024 รอบคัดเลือก ให้เราได้มาตามลุ้นตามเชียร์กัน ถือได้ว่าเป็นคู่ที่โดดเด่นที่สุดในหน้ากระดานราคาพูล และแฮนดิแคป ประจำค่ำคืนวันนี้ จึงจัดข้อมูลมาฝากกันเช่นเคยครับผม

เป็นเกมในกลุ่ม H เจ้าบ้าน ฟินแลนด์ เป็นทีมอันดับที่ 1 ของกลุ่ม ล่าสุดบุกชนะ คาซัคสถาน 1-0 ทำให้ผลงาน 5 เกมในรายการนี้ ชนะ 4 แพ้ 1 มี 12 คะแนน การจัดทัพจะมาในระบบ 3-4-3 ลูคัส ฮราเด็คกี้ ลงเฝ้าเสา อาร์ตตู ฮอสโคเน่น, โรเบิร์ต อิวานอฟ, ริชาร์ด เยนเซ่น ยืนเกมรับ นิโคไล อัลโฮ, คาน ไคริเน่น, ราสมุส ชุลเลอร์, อิลมารี่ นิสคาเน่น บงการเกม โยเอล โพห์ยานพาโล, ตีมู พุ๊คกี้, โอลิเวอร์ แอนต์แมน เป็นแนวรุก ขณะที่ทีมเยือน เดนมาร์ก เป็นทีมอันดับที่ 2 ของกลุ่ม ล่าสุดเปิดบ้านถล่ม ซานทารีโน่ 4-0 ทำให้ผลงาน 5 เกมในรายการนี้ ชนะ 3 เสมอ 1 แพ้ 1 มี 10 คะแนน การจัดทัพจะมาในระบบ 4-3-3 แคสเปอร์ ชไมเคิ่ล ลงเฝ้าเสา เยนส์ สไตรเกอร์ ลาร์เซ่น, โยอาคิม แอนเดอร์เซ่น, ไซม่อน ชาร์, โยอาคิม เมห์เล่ ยืนเกมรับ คริสเตียน อีริคเซ่น, มาธิอัส เยนเซ่น, ปิแอร์ ฮอยเบิร์ก บงการเกม ยุสซุฟ โพลเซ่น, ราสมุส ฮอยลุนด์, อันเดรียส สคอฟ โอลเซ่น เป็นสามประสานแนวรุก

ส่องทิศทางค่าเฉลี่ยราคาพูล และ แฮนดิแคปจากบรรดาแหล่งการลงทุนในยุโรป 12 แห่ง

ค่าเฉลี่ยราคาพูล ฟินแลนด์ 4.30 เสมอ 3.70 เดนมาร์ก 1.80

- ฟินแลนด์ จากค่าเฉลี่ยราคาพูล 12 แห่ง มี 9 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายลดลง และมี 3 แห่ง ที่ไม่ขยับราคา
- เสมอ จากค่าเฉลี่ยราคาพูล 12 แห่ง มี 8 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายลดลง และมี 4 แห่ง ที่ไม่ขยับราคา
- เดนมาร์ก จากค่าเฉลี่ยราคาพูล 12 แห่ง มี 12 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายเพิ่มขึ้น

ค่าเฉลี่ยราคาแฮนดิแคป (+0.75) ฟินแลนด์ 1.95 (-0.75) เดนมาร์ก 1.95

- ฟินแลนด์ จากค่าเฉลี่ยราคาแฮนดิแคป 12 แห่ง มี 12 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายลดลง
- เดนมาร์ก จากค่าเฉลี่ยราคาแฮนดิแคป 12 แห่ง มี 12 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายเพิ่มขึ้น

ในด้านราคาพูล แหล่งการลงทุนมองว่า เจ้าบ้าน จ่าฝูงของกลุ่ม มีโอกาสที่จะไม่แพ้สูงมาก เพราะบรรดาเจ้าเกินครึ่ง ที่ต่างพร้อมใจกันปรับราคาจ่ายลดลง ในขณะที่ช่อง ทีมเยือน บรรดาเจ้ามีการปรับราคาจ่ายเพิ่มขึ้น แบบครบถ้วน ส่วนแฮนดิแคป ราคายังคงเป็น ทีมเยือน บุกมาต่อ “ครึ่งควบลูก” ตามชื่อชั้นทีม และชื่อชั้นผู้เล่น ที่เหนือกว่า แต่การปรับราคาค่าตอบแทนนั้น เจ้ายังเลือกที่จะลดลงในช่อง เจ้าบ้าน ทั้งหมด ขณะที่ช่อง ทีมเยือน เจ้าปรับราคาค่าตอบแทนเพิ่มขึ้นทั้งหมด มาแบบนี้มั่นใจ ยังไง เจ้าบ้าน ก็ไม่แพ้เป็นพื้น


ทีเด็ดราคาบอล / ฟันธงราคาพูล………ฟินแลนด์………..
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลชัวร์100% - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - ทีเด็ดเซียนบอล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน - ตลาดลูกหนังวันนี้ - สเต็ป3 สเต็ป4 เด็ดๆ - ทีเด็ดบอลชุดฟรี ชัวร์ๆ - ทีเด็ดล้มโต๊ะแม่นๆ - สปอร์ตพูล คัดเน้นๆ - ทีเด็ดราคาบอล - บอลเต็ง 100% - บอลสเต็ป3 - บอลเด็ดคืนนี้ - เซียนสเต็ป