ตอบกระทู้

คู่เด็ดวัดดวงคืนนี้! วิเคราะห์บอลเต็ง บอลคืนนี้ ชัวร์สุด 1 ทีม/วัน (23 พ.ย. 65)

พุธ 23 พ.ย. 2022 8:09 am


ทีเด็ด บอล เต็ง 1 ตัว :: บอลโลก 2022 รอบแบ่งกลุ่ม
บอลชัวร์100% :: เยอรมนี VS ญี่ปุ่น
ราคาบอลวันนี้ :: เยอรมนี ต่อ 1/1.5-5 (อิงโต๊ะ Sbobet)
เวลา :: 20:00 น.

Best Odds : เยอรมนี 1.46 [10BET] - เสมอ 4.50 [Vcbet] - ญี่ปุ่น 7.50 [Bet365]

บอลชัวร์ 100 ราคาบอลไหล ล้มโต๊ะ : ราคาแฮนดิแคปไหลลงจาก เยอรมัน ต่อ 1.5 เหลือ 1/1.5

ส่วนราคาฟิ๊กซ์อ็อดส์ (1x2 Odds) โต๊ะส่วนใหญ่ปรับจ่ายผลตอบแทนช่อง เยอรมัน ชนะ แพงขึ้น จ่ายช่องเสมอ ลดลง และช่อง ญี่ปุ่น ชนะลดลง

ส่วนเรื่องของราคาสูง/ต่ำ (Over/Under Odds) ราคาสกอร์ สูง/ต่ำ คงที่ปรับจ่ายผลตอบแทนสกอร์สูงลดลงในบางโต๊ะ

ทีเด็ดบอลเดียว เต็ง 100 เปอร์เซ็นต์
กระแสราคาโต๊ะมองว่าโอกาสที่เยอรมันจะชนะแต้มต่อที่ต้องการสองลูกดูมีความเป็นไปได้น้อยลงเพราะโต๊ะกล้าที่จะจ่ายเยอรมันแพงและจ่ายญี่ปุ่นถูกลง สาเหตุคงเป็นเพราะว่าผลงานของเยอรมันในระยะหลังไม่ค่อยดีเท่าไหร่ 10 นัดหลังชนะ 4 เสมอ 5 แพ้ 1 เรื่องผลประกอบการขาดทุนไป 6 นัด อีกอย่างเจอกันมาล่าสุดในเกมอุ่นเครื่องเมื่อปี 2006 จบลงที่เสมอกันในบ้านเยอรมัน 2-2 ส่วนญี่ปุ่น 10 นัดหลังสุดชนะ 5 เสมอ 2 แพ้ 3 เก็บกินผลประกอบการได้ 6 นัด อย่างไรก็ตามแม้ว่าญี่ปุ่นจะพัฒนามาไกลมากแต่เมื่อเทียบกับมาตรฐานเยอรมันแล้วถือว่ามีช่องว่างเยอะโดยเฉพาะในยุคฮันซี่ ฟลิคที่กลับมาเป็นเยอรมันที่แข็งแกร่งอีกครั้งหนึ่งแล้ว ส่วนผลงานที่ดูแผ่วลงในระยะหลังเป็นเพราะเล่นในเกมกระชับมิตรรวมถึงรายการอย่างยูฟ่า เนชั่นส์ลีกที่ไม่ค่อยให้ความสำคัญเท่าไหร่มากกว่า มองแล้วด้วยขุมกำลังที่มีแกนหลักจาก เสือใต้ บาเยิร์น มิวนิคเพียบ ทั้ง จามาล มูเซียล่า, ลีรอย ซาเน่, แซร์จ นาบรี้ มองว่าเยอรมันน่าจะเบียดไหวลุ้นลูกสองไปเท่านั้นเอง บอลเด็ดการันตีแน่นอน : คำว่า "แน่นอน" เป็นการวิเคราะห์ด้วยความมั่นใจของตัวผมเอง แต่ผลจะเป็นเช่นไรอยู่ที่ในสนามกับบอลลูกกลมๆ และ การตัดสินใจของตัวท่านเอง อย่าว่าอย่ากล่าวโทษกันนะครับ! : สุดท้ายนี้ฝากกันไว้ทีเด็ดน่าต่อ-ขอรอง ถ้าท่านใดชื่นชอบแนวทาง การวิเคราะห์ของผม สนใจสมัครรับบริการทีเด็ดเป็น SMS ได้นะครับ แค่พิมพ์ WIN6 ส่งมาที่ 4828030 (ข้อความละ10บาทเท่านั้น / วิเคราะห์วันละ1ข้อความ) สมัครสมาชิกเพียงครั้งเดียวรับ SMS ทุกวัน เน้นเต็มที่เพราะแทงเองด้วย ยังไงฝากกันไว้ในอ้อมใจด้วยครับ เช็กสถิติด้านล่างได้เลย และหากต้องการจะยกเลิก(โทร*137)

สปอร์แมนวันนี้ ทีเด็ด บอล วัน นี้ เน้น ๆ :: เยอรมนี


รูปภาพ
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลชัวร์100% - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - ทีเด็ดเซียนบอล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน - ตลาดลูกหนังวันนี้ - สเต็ป3 สเต็ป4 เด็ดๆ - ทีเด็ดบอลชุดฟรี ชัวร์ๆ - ทีเด็ดล้มโต๊ะแม่นๆ - สปอร์ตพูล คัดเน้นๆ - ทีเด็ดราคาบอล - บอลเต็ง 100% - บอลสเต็ป3 - บอลเด็ดคืนนี้ - เซียนสเต็ป