ตอบกระทู้

คู่เด็ดวัดดวงคืนนี้! วิเคราะห์บอลเต็ง บอลคืนนี้ ชัวร์สุด 1 ทีม/วัน (9 ม.ค. 65)

อาทิตย์ 09 ม.ค. 2022 7:56 am


ทีเด็ด บอล เต็ง 1 ตัว :: กัลโช่ เซเรีย อา อิตาลี
บอลชัวร์100% :: อินเตอร์ มิลาน vs ลาซิโอ
ราคาบอลวันนี้ :: อินเตอร์ มิลาน ต่อ 1/1.5+10 (อิงโต๊ะหลัก Sbobet)
เวลา :: 02:45 น.

Best Odds : อินเตอร์ มิลาน 1.40 [10BET] - เสมอ 5.00 [Vcbet] - ลาซิโอ 7.50 [Bet365]

บอลชัวร์ 100 ราคาบอลไหล ล้มโต๊ะ : ราคาแฮนดิแคปคงที่โต๊ะปรับจ่ายผลตอบแทนอินเตอร์ลดลงจาก 1.08 เหลือ 0.88

ส่วนราคาฟิ๊กซ์อ็อดส์ (1x2 Odds) โต๊ะส่วนใหญ่ปรับจ่ายช่อง อินเตอร์ มิลาน ชนะ ลดลง ช่องเสมอ ปรับจ่าย แพงขึ้น และ ช่อง ลาซิโอ ชนะ ปรับจ่าย แพงขึ้น

ส่วนเรื่องของราคาสูง/ต่ำ (Over/Under Odds) ราคาสกอร์ สูง/ต่ำ ส่วนใหญ่ คงที่ ปรับจ่ายค่าน้ำสกอร์สูง 3 ลูก ลดลง

ทีเด็ดบอลเดียว เต็ง 100 เปอร์เซ็นต์
คู่นี้ถ้าดูจากกระแสราคาบอกได้คำเดียวว่า อินเตอร์ มิลาน ใสกิ๊ก เพราะทั้งราคาแฮนดิแคปที่ปรับจ่ายผลตอบแทนถูกลงมาก ราคาฟิกซ์อ๊อดส์ปรับจ่ายช่องชนะลดลงอีกจากที่จ่ายถูกอยู่แล้ว แถมผลตอบแทนสกอร์สูงปรับจ่ายลดลง ทั้งหมดชี้ว่าเกมนี้ยิงกันแหลกอย่างต่ำ 2-3 เม็ดต้องมี แถม อินเตอร์ มิลานมีโอกาสเอาชนะเรตราคาได้มากขึ้นอีกด้วย ซึ่งก็ไม่น่าแปลกใจเพราะดูที่ผลงานทีม "งูใหญ่" กำลังหยุดยากในลีกคว้าชัยต่อเนื่องมา 7 เกมแล้ว อีกทั้งเฝ้ารังถ้านับเฉพาะเกมกัลโช่ เซเรีย อา ปรากฎว่า 16 นัดหลังไม่แพ้ใครคว้าชัยได้ถึง 14 นัดเรียกได้ว่าเปอร์เซ็นชนะสูงเกิน 80% ที่สำคัญค่าเฉลี่ยประตูตกนัดละเกือบสามลูกด้วยซ้ำไป ขณะที่ลาซิโอผลงานเป็นรองโดยเฉพาะนอกบ้านที่แพ้ 9 จาก 16 เกมหลังสุดในลีก เกมรับหลวมสถิติเสียประตูนอกบ้านติดต่อกันมาเป็นเกมที่ 14 แล้ว เป็นทีมที่เสียประตูนอกบ้านเยอะที่สุดเป็นอันดับ 3 ของลีกอีกด้วย มองแล้วอินเตอร์ มิลานสามแต้มไม่หนีไปไหนชัวร์ จากกระแสราคาลูกสองก็มีความเป็นไปได้สูงขึ้นเรื่อย ๆ ฉะนั้นเรตเปิดมาแบบนี้แนะนำต่อไปที่ อินเตอร์ มิลาน ดีกว่า บอลเด็ดการันตีแน่นอน : คำว่า "แน่นอน" เป็นการวิเคราะห์ด้วยความมั่นใจของตัวผมเอง แต่ผลจะเป็นเช่นไรอยู่ที่ในสนามกับบอลลูกกลมๆ และ การตัดสินใจของตัวท่านเอง อย่าว่าอย่ากล่าวโทษกันนะครับ! : สุดท้ายนี้ฝากกันไว้ทีเด็ดน่าต่อ-ขอรอง ถ้าท่านใดชื่นชอบแนวทาง การวิเคราะห์ของผม สนใจสมัครรับบริการทีเด็ดเป็น SMS ได้นะครับ แค่พิมพ์ WIN6 ส่งมาที่ 4828030 (ข้อความละ10บาทเท่านั้น / วิเคราะห์วันละ2-3ข้อความ) สมัครสมาชิกเพียงครั้งเดียวรับ SMS ทุกวัน เน้นเต็มที่เพราะแทงเองด้วย ยังไงฝากกันไว้ในอ้อมใจด้วยครับ เช็กสถิติด้านล่างได้เลย และหากต้องการจะยกเลิก(โทร*137)

สปอร์แมนวันนี้ ทีเด็ด บอล วัน นี้ เน้น ๆ :: อินเตอร์ มิลาน


รูปภาพ
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลชัวร์100% - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - ทีเด็ดเซียนบอล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน - ตลาดลูกหนังวันนี้ - สเต็ป3 สเต็ป4 เด็ดๆ - ทีเด็ดบอลชุดฟรี ชัวร์ๆ - ทีเด็ดล้มโต๊ะแม่นๆ - สปอร์ตพูล คัดเน้นๆ - ทีเด็ดราคาบอล - บอลเต็ง 100% - บอลสเต็ป3 - บอลเด็ดคืนนี้ - เซียนสเต็ป