ตอบกระทู้

คู่เด็ดวัดดวงคืนนี้! วิเคราะห์บอลเต็ง บอลคืนนี้ ชัวร์สุด 1 ทีม/วัน (12 มิ.ย. 64)

เสาร์ 12 มิ.ย. 2021 10:37 am


ทีเด็ด บอล เต็ง 1 ตัว :: นอร์เวย์ ทิปเปลิเก้น ดิวิชั่น
บอลชัวร์100% :: ซานเดฟยอร์ด VS โมลด์
ราคาบอลวันนี้ :: โมลด์ ต่อ 1 -5 (อิงโต๊ะหลัก Sbobet)
เวลา :: 20:00 น.

Best Odds : ซานเดฟยอร์ด 5.70 [12bet] - เสมอ 4.20 [Vcbet] - โมลด์ 1.61 [188bet]

บอลชัวร์ 100 ราคาบอลไหล ล้มโต๊ะ : ราคาแฮนดิแคปเฉลี่ยส่วนใหญ่ เปลี่ยนแปลง 0.5/1 เป็น 1 ราคาน้ำ บอลต่อ จ่าย เพิ่มขึ้น

ส่วนราคาฟิ๊กซ์อ็อดส์ (1x2 Odds) โต๊ะส่วนใหญ่ปรับจ่ายช่อง ซานเดฟยอร์ด ชนะ ปรับจ่าย เพิ่มขึ้น ช่องเสมอ ปรับจ่าย เพิ่มขึ้น และ ช่อง โมลด์ ปรับจ่าย ลดลง

ส่วนเรื่องของราคาสูง/ต่ำ (Over/Under Odds) ราคาสกอร์ สูง/ต่ำ ส่วนใหญ่ เปลี่ยนแปลง 2.5/3 เป็น 3 ค่าน้ำสกอร์สูง ส่วนใหญ่ ปรับ เพิ่มขึ้น

ทีเด็ดบอลเดียว เต็ง 100 เปอร์เซ็นต์
จากทิศทางของราคาต้องบอกว่าโต๊ะมองว่าโอกาสที่ ซานเดฟยอร์ด จะกินราคามีเปอร์เซ็นต์ลดลง หลังจากเปิดราคามา เนื่องจากราคาลูกบอลต่อปรับต่อแพงขึ้น โดยส่วนใหญ่ ส่วนราคาฟิ๊กซ์อ็อดส์ โต๊ะส่วนใหญ่ปรับจ่าย ซานเดฟยอร์ด ชนะ ปรับจ่าย เพิ่มขึ้น ส่วน ช่อง โมลด์ ปรับจ่าย ลดลง ด้านฟอร์มการเล่น ซานเดฟยอร์ด ผลงาน 4 นัดหลังสุด ชนะ 1 แพ้ 3 งานไม่ดีเลย เปิดตัวลีกเหมือนจะดูดี บุกเก็บชัยได้ในนัดที่ 2 แต่หลังจากนั้น 2 นัดพ่าย และ เสียประตูค่อนข้างเยอะ จมอยู่โซนล่างของตาราง ด้าน โมลด์ ฟอร์ม 5 นัดหลัง ชนะ 2 เสมอ 2 แพ้ 1 เปิดหัวดูดี แต่ 2 นัดหลังเก็บได้แต้มเดียว สะดุดไปบ้าง เกมรุกดูดุดัน เรื่องศักยภาพทีมไม่ต้องพูดถึงเป็นทีมหัวๆของตาราง ผลงานไม่ดีคงไม่ได้ ด้านราคา ถ้าดูกันตามผลงาน เรตนั้นเริ่มให้เครดิตทีมเยือนเพิ่มขึ้น เจ้ามือออกอาการลังเล อย่างว่า ช่วงหลัง โมลด์ ทำเสียราคาไปหน่อย จึงขยับได้ไม่สุดตัว แน่นอนว่าเกมนี้เจ้าบ้านต้องเน้นอุด แต่เกมรับดูจะเป็นปัญหาใหญ่ ส่วนเกมรุก โมลด์ ยังดูน่ากลัวอยู่ สรุปแล้วคู่นี้ ด้วยผลงานการเข้าทำมีสกอร์ ยังเชื่อว่า โมลด์ ยังดูดีกว่า กับเกมรับของ ซานเดฟยอร์ด ยังไม่เป็นทรง แถมเรตตอนนี้ก็ขยับเข้าทาง ฉะนั้น วันนี้อยู่สายบอลต่อ โมลด์ ยิงเด็ดกระจัดกระจายแน่นอน : คำว่า "แน่นอน" เป็นการวิเคราะห์ด้วยความมั่นใจของตัวผมเอง แต่ผลจะเป็นเช่นไรอยู่ที่ในสนามกับบอลลูกกลมๆ และ การตัดสินใจของตัวท่านเอง อย่าว่าอย่ากล่าวโทษกันนะครับ! : สุดท้ายนี้ฝากกันไว้ทีเด็ดน่าต่อ-ขอรอง ถ้าท่านใดชื่นชอบแนวทาง การวิเคราะห์ของผม สนใจสมัครรับบริการทีเด็ดเป็น SMS ได้นะครับ แค่พิมพ์ WIN6 ส่งมาที่ 4828030 (ข้อความละ10บาทเท่านั้น / วิเคราะห์วันละ2-3ข้อความ) สมัครสมาชิกเพียงครั้งเดียวรับ SMS ทุกวัน เน้นเต็มที่เพราะแทงเองด้วย ยังไงฝากกันไว้ในอ้อมใจด้วยครับ เช็กสถิติด้านล่างได้เลย และหากต้องการจะยกเลิก(โทร*137)

สปอร์แมนวันนี้ ทีเด็ด บอล วัน นี้ เน้น ๆ :: โมลด์


รูปภาพ
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลชัวร์100% - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - ทีเด็ดเซียนบอล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน - ตลาดลูกหนังวันนี้ - สเต็ป3 สเต็ป4 เด็ดๆ - ทีเด็ดบอลชุดฟรี ชัวร์ๆ - ทีเด็ดล้มโต๊ะแม่นๆ - สปอร์ตพูล คัดเน้นๆ - ทีเด็ดราคาบอล - บอลเต็ง 100% - บอลสเต็ป3 - บอลเด็ดคืนนี้ - เซียนสเต็ป