ตอบกระทู้

คู่เด็ดวัดดวงคืนนี้! วิเคราะห์บอลเต็ง บอลคืนนี้ ชัวร์สุด 1 ทีม/วัน (12 พ.ค. 64)

พุธ 12 พ.ค. 2021 12:02 pm


ทีเด็ด บอล เต็ง 1 ตัว :: กัลโช่ เซเรียอา อิตาลี
บอลชัวร์100% :: อตาลันต้า VS เบเนเวนโต้
ราคาบอลวันนี้ :: อตาลันต้า ต่อ 2/2.5 -5 (อิงโต๊ะหลัก Sbobet)
เวลา :: 01:45 น.

Best Odds : อตาลันต้า 1.17 [12bet] - เสมอ 8.50 [188bet] - เบเนเวนโต้ 19.00 [Vcbet]

บอลชัวร์ 100 ราคาบอลไหล ล้มโต๊ะ : ราคาแฮนดิแคปเฉลี่ยส่วนใหญ่ คงที่ 2/2.5 ราคาน้ำ บอลต่อ จ่าย เพิ่มขึ้น-ลดลง ในกรอบแคบ

ส่วนราคาฟิ๊กซ์อ็อดส์ (1x2 Odds) โต๊ะส่วนใหญ่ปรับจ่ายช่อง อตาลันต้า ชนะ ปรับจ่าย เพิ่มขึ้น-ลดลง ในกรอบแคบ ช่องเสมอ ปรับจ่าย เพิ่มขึ้น-ลดลง เล็กน้อย และ ช่อง เบเนเวนโต้ ปรับจ่าย เพิ่มขึ้น

ส่วนเรื่องของราคาสูง/ต่ำ (Over/Under Odds) ราคาสกอร์ สูง/ต่ำ ส่วนใหญ่ เปลี่ยนแปลง 3.5 เป็น 3.75 ลูก ค่าน้ำสกอร์สูง ส่วนใหญ่ ปรับ เพิ่มขึ้น

ทีเด็ดบอลเดียว เต็ง 100 เปอร์เซ็นต์
จากทิศทางของราคาต้องบอกว่าโต๊ะมองว่าโอกาสที่ อตาลันต้า เจ้าบ้านจะกินราคามีเปอร์เซ็นต์ 50-50 หลังจากเปิดราคามา เนื่องจากราคาลูกคงที่ มีการปรับราคาน้ำ ขึ้น-ลง เล็กน้อย ส่วนราคาฟิ๊กซ์อ็อดส์ โต๊ะส่วนใหญ่ปรับจ่าย อตาลันต้า ชนะ ปรับจ่าย เพิ่มขึ้น-ลดลง ในกรอบแคบ ส่วน เบเนเวนโต้ ปรับจ่าย เพิ่มขึ้น อตาลันต้า ผลงาน 5 นัดหลังสุด ชนะ 3 เสมอ 2 ยังโชว์ความดุดันอยู่เรื่อยๆ และ ยังมีลุ้นกัน นาโปลี ขึ้นอันดับได้อยู่ เกมนี้คงเน้นเต็มที่ ด้าน เบเนเวนโต้ ฟอร์ม 5 นัดหลัง เสมอ 1 แพ้ 5 จมอยู่ในโซนตกชั้น หากเกมนี้ชนะก็ยังมีโอกาสหายใจหายคอขึ้นมาได้หน่อย แต่โดยรวมต้องบอกว่าดูไม่ดีเลย ด้านราคา ต้องบอกว่าต่อค่อนข้างแพง จริงอยู่ เจอกับ เบเนเวนโต้ ที่กำลังลุ้นหนีตกชั้น แต่ดูจากราคาแล้วมันก็ไม่ใช่เหตุผลที่ต้องต่อราคาถูกๆเลย เหตุผลสำคัญ น่าจะเป็นเรื่องฟอร์มการเล่นมากกว่า ว่านักเตะเล่นกันได้จริงจังขนาดไหน เพราะก่อนหน้านี้ก็อยู่ในสถานการณ์แบบนี้ ก็ไม่ได้ฟอร์มดีขึ้น สรุปแล้วคู่นี้ ก็ชัดเจน เรตที่เปิดต่อแพง อีกทั้งผลงาน เบเนเวนโต้ ไม่มีอะไรน่ากลัว เกมรับเสียประตูกันยับ ฉะนั้น วันนี้อยู่สายบอลต่อ อตาลันต้า โชว์ฟอร์มดุพารับตังค์แน่นอน : คำว่า "แน่นอน" เป็นการวิเคราะห์ด้วยความมั่นใจของตัวผมเอง แต่ผลจะเป็นเช่นไรอยู่ที่ในสนามกับบอลลูกกลมๆ และ การตัดสินใจของตัวท่านเอง อย่าว่าอย่ากล่าวโทษกันนะครับ! : สุดท้ายนี้ฝากกันไว้ทีเด็ดน่าต่อ-ขอรอง ถ้าท่านใดชื่นชอบแนวทาง การวิเคราะห์ของผม สนใจสมัครรับบริการทีเด็ดเป็น SMS ได้นะครับ แค่พิมพ์ WIN6 ส่งมาที่ 4828030 (ข้อความละ10บาทเท่านั้น / วิเคราะห์วันละ2-3ข้อความ) สมัครสมาชิกเพียงครั้งเดียวรับ SMS ทุกวัน เน้นเต็มที่เพราะแทงเองด้วย ยังไงฝากกันไว้ในอ้อมใจด้วยครับ เช็กสถิติด้านล่างได้เลย และหากต้องการจะยกเลิก(โทร*137)

สปอร์แมนวันนี้ ทีเด็ด บอล วัน นี้ เน้น ๆ :: อตาลันต้า


รูปภาพ
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลชัวร์100% - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - ทีเด็ดเซียนบอล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน - ตลาดลูกหนังวันนี้ - สเต็ป3 สเต็ป4 เด็ดๆ - ทีเด็ดบอลชุดฟรี ชัวร์ๆ - ทีเด็ดล้มโต๊ะแม่นๆ - สปอร์ตพูล คัดเน้นๆ - ทีเด็ดราคาบอล - บอลเต็ง 100% - บอลสเต็ป3 - บอลเด็ดคืนนี้ - เซียนสเต็ป