ตอบกระทู้

กูรูฟันธง วิเคราะห์บอล กัลโช่ เซเรีย อา อิตาลี : ซาแลร์นิตาน่า vs โตริโน่

จันทร์ 18 ก.ย. 2023 8:39 am

ทีเด็ดวิเคราะห์บอล : กัลโช่ เซเรีย อา อิตาลี
คู่บอลเด็ดวันนี้ : ซาแลร์นิตาน่า vs โตริโน่
โปรแกรมบอลวันนี้ วันที่ 18 กันยายน 2566 เวลา 23:30 น.
ราคาบอล : โตริโน่ ต่อ ปป.

กูรูฟันธง ทีเด็ดบอลเต็ง

ไม่ชนะมา 3 เกมแล้วสำหรับเจ้าบ้าน ล่าสุดก็แพ้เลชเช่ 2-0 วันนี้เล่นในบ้านหก็หวังที่จะมีคะแนนให้ได้ เจอกับทีม "กระทิงหิน" โตริโน่ ก็ไม่ใช่งานที่ง่าย หลังจากเก็บชัยชนะได้เกมล่าสุดมา แต่สิ่งที่ซาแลร์นิตาน่าพอจะใจชื้นก็คือเกมในบ้านของพวกเขายังเล่นได้ดี สวนทางกับเกมนอกบ้านของโตริดน่ที่ยังมองว่าเข้าขั้นแย่นะ วันนี้ก็อยู่ในสภาพทีมที่ดีด้วย ถึงเรื่องการเจอกันค่อนข้างสูสี ทางฝั่งของโตริโน่เองก็ไม่ได้ข่มมากนัก เชื่อว่าแมตช์นี้ซาแลร์นิตาน่ามีเปอร์เซนต์เก็บคะแนนในบ้านได้สูง


ทีเด็ดฟุตบอลวันนี้ : ซาแลร์นิตาน่า

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

ทีเด็ดคัดเน้น ตรงเป้า ความมั่นใจสูงระดับ 100%-80% โดย "ทีเด็ดกูรู"
เราแนะนำข้อมูลลูกหนังวันละ 3 ทีม อยากเชียร์ง่ายๆแบบนี้ก็เพียงแค่...
พิมพ์คำว่า SD3 ส่งเข้ามาที่เบอร์ 4828550
(บริการนี้เป็นการรับข้อมูลแบบรายวัน ไม่มีการผูกมัดเป็นสมาชิก สามารถพิมพ์ส่งเข้ามาได้ทุกวัน แนะนำหลังเวลา 12.00 น. ท่านจะได้รับข้อมูลที่อัพเดตล่าสุด !!!)
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลชัวร์100% - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - ทีเด็ดเซียนบอล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน - ตลาดลูกหนังวันนี้ - สเต็ป3 สเต็ป4 เด็ดๆ - ทีเด็ดบอลชุดฟรี ชัวร์ๆ - ทีเด็ดล้มโต๊ะแม่นๆ - สปอร์ตพูล คัดเน้นๆ - ทีเด็ดราคาบอล - บอลเต็ง 100% - บอลสเต็ป3 - บอลเด็ดคืนนี้ - เซียนสเต็ป