ตอบกระทู้

กูรูฟันธง วิเคราะห์บอล เอร์สเต ดิวิซี่ ฮอลแลนด์ : โกรนิงเก้น vs ยองก์ พีเอสวี

จันทร์ 18 ก.ย. 2023 8:39 am

ทีเด็ดวิเคราะห์บอล : เอร์สเต ดิวิซี่ ฮอลแลนด์
คู่บอลเด็ดวันนี้ : โกรนิงเก้น vs ยองก์ พีเอสวี
โปรแกรมบอลวันนี้ วันที่ 19 กันยายน 2566 เวลา 01:00 น.
ราคาบอล : โกรนิงเก้น ต่อ 1/1.5

กูรูฟันธง ทีเด็ดบอลเต็ง

สำหรับบอลคู่นี้ต่างก็ลงเตะในลีกไปแล้ว ทีมละ 5 นัด ผลปรากฏว่า โกรนิงเก้น เก็บไป 7 คะแนน รั้งอันดับที่ 8 ของตารางในลีก ขณะที่ด้าน ยองก์ พีเอสวี เก็บไป ทั้งหมด 9 คะแนน รั้งอันดับที่ 5 แน่นอนว่าเทียบจากตรงนี้ก ยกให้ ยองก์ พีเอสวี เก็บแต้มเยอะกว่า แต่ชื่อชั้นมองว่าโกรนิงเก้นมีดีกว่า ซึ่งเพิ่งตกชั้นจากฤดูกาลที่แล้วจากลีกสูงสุด บวกกับการที่ได้เล่นในบ้านด้วย ถือว่ามุมชนะยังเปิดกว้าง แตะจะให้ลุ้นยิงชนะสกอร์ขาดมองว่าไม่ง่าย เพราะช่วงนี้ฟอร์มของ ยองก์ พีเอสวี ชนะมา 3 จาก 4 นัดหลังสุด ขณะเดียวกัน โกรนิงเก้นเองในบ้าน 2 นัดหลังไม่ชนะและยิงประตูไม่ได้ เห็นแบบนี้แล้ว ลุ้นยองก์ พีเอสวีไปดีกว่า หากจะแพ้ก็ออกเบียดแน่ๆ หรือดีไม่ดี ลุ้นเสมอเก็บแต้มได้เช่นกัน


ทีเด็ดฟุตบอลวันนี้ : ยองก์ พีเอสวี

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

ทีเด็ดคัดเน้น ตรงเป้า ความมั่นใจสูงระดับ 100%-80% โดย "ทีเด็ดกูรู"
เราแนะนำข้อมูลลูกหนังวันละ 3 ทีม อยากเชียร์ง่ายๆแบบนี้ก็เพียงแค่...
พิมพ์คำว่า SD3 ส่งเข้ามาที่เบอร์ 4828550
(บริการนี้เป็นการรับข้อมูลแบบรายวัน ไม่มีการผูกมัดเป็นสมาชิก สามารถพิมพ์ส่งเข้ามาได้ทุกวัน แนะนำหลังเวลา 12.00 น. ท่านจะได้รับข้อมูลที่อัพเดตล่าสุด !!!)
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลชัวร์100% - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - ทีเด็ดเซียนบอล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน - ตลาดลูกหนังวันนี้ - สเต็ป3 สเต็ป4 เด็ดๆ - ทีเด็ดบอลชุดฟรี ชัวร์ๆ - ทีเด็ดล้มโต๊ะแม่นๆ - สปอร์ตพูล คัดเน้นๆ - ทีเด็ดราคาบอล - บอลเต็ง 100% - บอลสเต็ป3 - บอลเด็ดคืนนี้ - เซียนสเต็ป