ตอบกระทู้

กูรูฟันธง วิเคราะห์บอล เอร์สเต ดิวิซี่ ฮอลแลนด์ : เอฟซี ไอนด์โฮเฟ่น vs ADO เดน ฮาก

จันทร์ 18 ก.ย. 2023 8:39 am

ทีเด็ดวิเคราะห์บอล : เอร์สเต ดิวิซี่ ฮอลแลนด์
คู่บอลเด็ดวันนี้ : เอฟซี ไอนด์โฮเฟ่น vs ADO เดน ฮาก
โปรแกรมบอลวันนี้ วันที่ 19 กันยายน 2566 เวลา 01:00 น.
ราคาบอล : เอฟซี ไอนด์โฮเฟ่น ต่อ 0/0.5

กูรูฟันธง ทีเด็ดบอลเต็ง

เอฟซี ไอนด์โฮเฟ่น ลงเตะในลีกไปแล้ว 4 นัด ในฤดูกาลนี้ยังไม่แพ้ทีมใดเลย จากการ ชนะ2 เสมอ2 เก็บไป 8 คะแนน รั้งอันดับที่ 6 ของตารางในลีก ขณะที่ด้านADO เดน ฮากลงเตะในลีกเยอะก่า นั่นคือ 5 นัด เก็บไป 10 คะแนน จากการ ชนะ3 เสมอ1 แพ้ 1 รั้งอันดับที่ 4 แน่นอนว่าเทียบจากตรงนี้ถือว่าสูสี แม้ว่าวันนี้เอฟซี ไอนด์โฮเฟ่น จะเล่นในบ้านดูได้เปรียบกว่า เหนือกว่าเล็กน้อย แต่จะให้มีผลชนะเหนือADO เดน ฮากก็คงไม่ง่าย และฟอร์มของ ADO เดน ฮาก 3 นัดหลังสุดช่วงนี้ก็ชนะรวดด้วย อยู่ในช่วงขาขึ้น มองแล้วADO เดน ฮากสู้ได้สบายๆ และนอกจากนี้ สถิติเคยพบกับ 10 นัด ADO เดน ฮากไม่เคยแพ้เลยด้วย จากการ ชนะ6 เสมอ4 ดังนั้นเกมนี้จึงมองไปที่ลุ้นทีมเยือนADO เดน ฮากดีกว่า ไม่น่าแพ้


ทีเด็ดฟุตบอลวันนี้ : ADO เดน ฮาก

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

ทีเด็ดคัดเน้น ตรงเป้า ความมั่นใจสูงระดับ 100%-80% โดย "ทีเด็ดกูรู"
เราแนะนำข้อมูลลูกหนังวันละ 3 ทีม อยากเชียร์ง่ายๆแบบนี้ก็เพียงแค่...
พิมพ์คำว่า SD3 ส่งเข้ามาที่เบอร์ 4828550
(บริการนี้เป็นการรับข้อมูลแบบรายวัน ไม่มีการผูกมัดเป็นสมาชิก สามารถพิมพ์ส่งเข้ามาได้ทุกวัน แนะนำหลังเวลา 12.00 น. ท่านจะได้รับข้อมูลที่อัพเดตล่าสุด !!!)
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลชัวร์100% - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - ทีเด็ดเซียนบอล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน - ตลาดลูกหนังวันนี้ - สเต็ป3 สเต็ป4 เด็ดๆ - ทีเด็ดบอลชุดฟรี ชัวร์ๆ - ทีเด็ดล้มโต๊ะแม่นๆ - สปอร์ตพูล คัดเน้นๆ - ทีเด็ดราคาบอล - บอลเต็ง 100% - บอลสเต็ป3 - บอลเด็ดคืนนี้ - เซียนสเต็ป