ตอบกระทู้

กูรูฟันธง วิเคราะห์บอล เอร์สเต ดิวิซี่ ฮอลแลนด์ : เด กราฟสคัป vs เฮลม่อนด์ สปอร์ต

จันทร์ 18 ก.ย. 2023 8:39 am

ทีเด็ดวิเคราะห์บอล : เอร์สเต ดิวิซี่ ฮอลแลนด์
คู่บอลเด็ดวันนี้ : เด กราฟสคัป vs เฮลม่อนด์ สปอร์ต
โปรแกรมบอลวันนี้ วันที่ 19 กันยายน 2566 เวลา 01:00 น.
ราคาบอล : เด กราฟสคัป ต่อ 0.5/1

กูรูฟันธง ทีเด็ดบอลเต็ง

สำหรับบอลคู่นี้ต่างก็ลงเตะในลีกไปแล้ว ทีมละ 5 นัด ผลปรากฏว่า เด กราฟสคัป เก็บไป 7 คะแนน รั้งอันดับที่ 10 ของตารางในลีก ขณะที่ด้าน เฮลม่อนด์ สปอร์ต เก็บไป ทั้งหมด 7คะแนน เท่ากัน รั้งอันดับที่ 13 แน่นอนว่าเทียบจากตรงนี้ ยกให้ผลงานเท่ากันเลย มีแค่ประตูได้เสียเท่านั้นที่ต่างกันเล็กน้อย ถือว่าเป็นอีกหนึ่งคู่ในค่ำคืนนี้ที่เจอกันแล้วสูสี น่าจะกินกันยาก แต่วันนี้เล่นในบ้านของ เด กราฟสคัป น่าจะมีโอกาสเก็บชัยชนะมากกว่า เพราะทีมเยือนอย่าง เฮลม่อนด์ สปอร์ตด สถิติฟอร์มเยือนแย่ ซึ่งออกนอกบ้าน 3 นัดหลังสุดบุกพ่ายแพ้รวด แถมเจอกันในรอบ 3 นัดหลังสุด เด กราฟสคัปก้เก็บชัยชนะรวด ดังนั้นลุ้นเด กราฟสคัปในบ้านมีผลชนะไปดีกว่า


ทีเด็ดฟุตบอลวันนี้ : เด กราฟสคัป

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

ทีเด็ดคัดเน้น ตรงเป้า ความมั่นใจสูงระดับ 100%-80% โดย "ทีเด็ดกูรู"
เราแนะนำข้อมูลลูกหนังวันละ 3 ทีม อยากเชียร์ง่ายๆแบบนี้ก็เพียงแค่...
พิมพ์คำว่า SD3 ส่งเข้ามาที่เบอร์ 4828550
(บริการนี้เป็นการรับข้อมูลแบบรายวัน ไม่มีการผูกมัดเป็นสมาชิก สามารถพิมพ์ส่งเข้ามาได้ทุกวัน แนะนำหลังเวลา 12.00 น. ท่านจะได้รับข้อมูลที่อัพเดตล่าสุด !!!)
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลชัวร์100% - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - ทีเด็ดเซียนบอล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน - ตลาดลูกหนังวันนี้ - สเต็ป3 สเต็ป4 เด็ดๆ - ทีเด็ดบอลชุดฟรี ชัวร์ๆ - ทีเด็ดล้มโต๊ะแม่นๆ - สปอร์ตพูล คัดเน้นๆ - ทีเด็ดราคาบอล - บอลเต็ง 100% - บอลสเต็ป3 - บอลเด็ดคืนนี้ - เซียนสเต็ป