ตอบกระทู้

กูรูฟันธง วิเคราะห์บอล กัลโช่ เซเรีย บี อิตาลี : ซามพ์โดเรีย vs ชิตตาเดลล่า

จันทร์ 18 ก.ย. 2023 8:39 am

ทีเด็ดวิเคราะห์บอล : กัลโช่ เซเรีย บี อิตาลี
คู่บอลเด็ดวันนี้ : ซามพ์โดเรีย vs ชิตตาเดลล่า
โปรแกรมบอลวันนี้ วันที่ 19 กันยายน 2566 เวลา 01:30 น.
ราคาบอล : ซามพ์โดเรีย 0.25-10

กูรูฟันธง ทีเด็ดบอลเต็ง

ก่อนเริ่มต้นฤดูกาลใหม่ เจ้าบ้าน ซามพ์โดเรีย ถือว่าเป็นทีมเต็ง ในการลุ้นเลื่อนชั้น แต่จากฟอร์มการเล่น ที่เกิดขึ้นจริง รวมไปถึงการถูกตัดแต้ม คงเป็นงานยาก ที่จะได้เห็นพวกเขา กลับคืนสู่ กัลโช่ ซีรี่อา ในฤดูกาลหน้า ปัจจุบันอยู่อันดับที่ 16 ของตาราง ผลงาน 4 เกมลีกที่ผ่านมา ชนะ 1 เสมอ 1 แพ้ 2 มีแค่ 2 คะแนน ส่วนทางทีมเยือน ชิตตาเดลล่า อาจไม่ได้ดูดีไปกว่ากันนัก แต่อย่างน้อยก็ดูจะมี ความเหนียวแน่นแพ้ยากอยู่ ปัจจุบันอยู่อันดับที่ 11 ของตาราง ผลงาน 4 เกมลีกที่ผ่านมา ชนะ 1 เสมอ 2 แพ้ 1 มีอยู่ 5 คะแนน ฉะนั้นแล้วเมื่อภาพรวม ไม่ได้ดูเหนือไปกว่ากัน มีความสูสีสูงมาก ราคาที่เปิดมาแบบมีเนื้อเช่นนี้ ขอเลือกข้างสวนรอง ชิตตาเดลล่า ไว้ก่อนดีที่สุด ลุ้นผลเสมอก็ได้ ลุ้นผลชนะก็ดี


ทีเด็ดฟุตบอลวันนี้ : ชิตตาเดลล่า

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

ทีเด็ดคัดเน้น ตรงเป้า ความมั่นใจสูงระดับ 100%-80% โดย "ทีเด็ดกูรู"
เราแนะนำข้อมูลลูกหนังวันละ 3 ทีม อยากเชียร์ง่ายๆแบบนี้ก็เพียงแค่...
พิมพ์คำว่า SD3 ส่งเข้ามาที่เบอร์ 4828550
(บริการนี้เป็นการรับข้อมูลแบบรายวัน ไม่มีการผูกมัดเป็นสมาชิก สามารถพิมพ์ส่งเข้ามาได้ทุกวัน แนะนำหลังเวลา 12.00 น. ท่านจะได้รับข้อมูลที่อัพเดตล่าสุด !!!)
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลชัวร์100% - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - ทีเด็ดเซียนบอล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน - ตลาดลูกหนังวันนี้ - สเต็ป3 สเต็ป4 เด็ดๆ - ทีเด็ดบอลชุดฟรี ชัวร์ๆ - ทีเด็ดล้มโต๊ะแม่นๆ - สปอร์ตพูล คัดเน้นๆ - ทีเด็ดราคาบอล - บอลเต็ง 100% - บอลสเต็ป3 - บอลเด็ดคืนนี้ - เซียนสเต็ป