ตอบกระทู้

กูรูฟันธง วิเคราะห์บอล พรีเมียร์ลีก อังกฤษ : น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์ vs เบิร์นลี่ย์

จันทร์ 18 ก.ย. 2023 8:38 am

ทีเด็ดวิเคราะห์บอล : พรีเมียร์ลีก อังกฤษ
คู่บอลเด็ดวันนี้ : น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์ vs เบิร์นลี่ย์
โปรแกรมบอลวันนี้ วันที่ 19 กันยายน 2566 เวลา 01:45 น.
ราคาบอล : น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์ 0.25

กูรูฟันธง ทีเด็ดบอลเต็ง

สำหรับเกมคู่นี้ ถ้าย้อนกลับไป สมัยอยู่ เดอะแชมเปี้ยนชิพ ด้วยกัน เบิร์นลี่ย์ ถือว่าเป็นของแสลง ของทาง ฟอเรสต์ โดยตรง เพราะเจอกันทีไร เบิร์นลี่ย์ ก็มักจะเก็บแต้มได้ ไม่ 1 ก็ 3 เป็นประจำ ขนาดล่าสุดเจอกัน ในเกมบอลถ้วยลีกคัพ ก็เป็นทาง เบิร์นลี่ย์ ที่เอาชนะไปได้ 1-0 เขี่ย ฟอเรสต์ ตกรอบ อย่างไรก็ตาม มาเจอกันเกมนี้ ในลีกหลัก พรีเมียร์ลีก จะยังฉายหนังเหมือนเดิมหรือไม่ ซึ่งผลแพ้ชนะที่จะเกิดขึ้น อาจหมายถึงการอยู่รอด ในช่วงท้ายฤดูกาลก็เป็นได้ แต่เมื่อเทียบฟอร์มการเล่น คงต้องยอมรับว่า นาทีนี้ ฟอเรสต์ ดูดีกว่าเยอะ ปัจจุบันอยู่อันดับที่ 12 ของตาราง ผลงาน 4 เกมลีกที่ผ่านมา ชนะ 2 แพ้ 2 มี 6 คะแนน ขณะที่ เบิร์นลี่ย์ ปัจจุบันอยู่อันดับที่ 19 เป็นรองบ๊วยของตาราง ผลงาน 3 เกมลีกที่ผ่านมา แพ้ไปทั้งหมด ไม่มีคะแนนเลย ฉะนั้นมันคงถึงเวลา ที่ทาง ฟอเรสต์ จะลบสถิติแย่ๆ กับการเจอกับ เบิร์นลี่ย์ ลงได้สักที อยู่ต่อ น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์ งานนี้ดีกว่าแน่นอน


ทีเด็ดฟุตบอลวันนี้ : น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

ทีเด็ดคัดเน้น ตรงเป้า ความมั่นใจสูงระดับ 100%-80% โดย "ทีเด็ดกูรู"
เราแนะนำข้อมูลลูกหนังวันละ 3 ทีม อยากเชียร์ง่ายๆแบบนี้ก็เพียงแค่...
พิมพ์คำว่า SD3 ส่งเข้ามาที่เบอร์ 4828550
(บริการนี้เป็นการรับข้อมูลแบบรายวัน ไม่มีการผูกมัดเป็นสมาชิก สามารถพิมพ์ส่งเข้ามาได้ทุกวัน แนะนำหลังเวลา 12.00 น. ท่านจะได้รับข้อมูลที่อัพเดตล่าสุด !!!)
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลชัวร์100% - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - ทีเด็ดเซียนบอล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน - ตลาดลูกหนังวันนี้ - สเต็ป3 สเต็ป4 เด็ดๆ - ทีเด็ดบอลชุดฟรี ชัวร์ๆ - ทีเด็ดล้มโต๊ะแม่นๆ - สปอร์ตพูล คัดเน้นๆ - ทีเด็ดราคาบอล - บอลเต็ง 100% - บอลสเต็ป3 - บอลเด็ดคืนนี้ - เซียนสเต็ป