ตอบกระทู้

กูรูฟันธง วิเคราะห์บอล ลา ลีกา สเปน : กรานาด้า vs กิโรน่า

จันทร์ 18 ก.ย. 2023 8:38 am

ทีเด็ดวิเคราะห์บอล : ลา ลีกา สเปน
คู่บอลเด็ดวันนี้ : กรานาด้า vs กิโรน่า
โปรแกรมบอลวันนี้ วันที่ 19 กันยายน 2566 เวลา 02:00 น.
ราคาบอล : กิโรน่า เสมอ

กูรูฟันธง ทีเด็ดบอลเต็ง

ถึงทั้ง 2 ทีม จะมีชื่อชั้นไม่ห่าง ไม่แตกต่างกันสักเท่าไหร่ แต่ฟอร์มการเล่นในตอนนี้ แตกต่างกันมากเหลือเกิน โดยทางเจ้าบ้าน กรานาด้า อยู่อันดับที่ 17 ของตาราง มีอยู่ 3 คะแนน ผลงาน 4 เกมลีกที่ผ่านมา ชนะ 1 แพ้ 3 ส่วนทางทีมเยือน กิโรน่า อยู่อันดับที่ 4 ของตาราง มีอยู่ 10 คะแนน ผลงาน 4 เกมลีกที่ผ่านมา ชนะ 3 เสมอ 1 จากข้อมูลข้างต้น มันเห็นได้อย่างชัดเจน ว่าทาง กิโรน่า โอกาสที่จะพลาดถึงแพ้ ในเกมนี้ยากมาก ในขณะเดียวกัน โอกาสที่จะถึงขั้น บุกเอาชนะได้ น่าจะดูดีกว่าทาง กรานาด้า ด้วยซ้ำไป ฉะนั้นจากราคา ที่เปิดมามีแค่น้ำ วางใส่ต่อ กิโรน่า ไปเลย จัดเป็นทีเด็ดของถูกของดี


ทีเด็ดฟุตบอลวันนี้ : กิโรน่า

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

ทีเด็ดคัดเน้น ตรงเป้า ความมั่นใจสูงระดับ 100%-80% โดย "ทีเด็ดกูรู"
เราแนะนำข้อมูลลูกหนังวันละ 3 ทีม อยากเชียร์ง่ายๆแบบนี้ก็เพียงแค่...
พิมพ์คำว่า SD3 ส่งเข้ามาที่เบอร์ 4828550
(บริการนี้เป็นการรับข้อมูลแบบรายวัน ไม่มีการผูกมัดเป็นสมาชิก สามารถพิมพ์ส่งเข้ามาได้ทุกวัน แนะนำหลังเวลา 12.00 น. ท่านจะได้รับข้อมูลที่อัพเดตล่าสุด !!!)
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลชัวร์100% - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - ทีเด็ดเซียนบอล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน - ตลาดลูกหนังวันนี้ - สเต็ป3 สเต็ป4 เด็ดๆ - ทีเด็ดบอลชุดฟรี ชัวร์ๆ - ทีเด็ดล้มโต๊ะแม่นๆ - สปอร์ตพูล คัดเน้นๆ - ทีเด็ดราคาบอล - บอลเต็ง 100% - บอลสเต็ป3 - บอลเด็ดคืนนี้ - เซียนสเต็ป