ตอบกระทู้

กูรูฟันธง วิเคราะห์บอล โปรตุเกส พรีเมียร่า ลีกา : เบาวิสต้า vs ชาเวส

จันทร์ 18 ก.ย. 2023 8:38 am

ทีเด็ดวิเคราะห์บอล : โปรตุเกส พรีเมียร่า ลีกา
คู่บอลเด็ดวันนี้ : เบาวิสต้า vs ชาเวส
โปรแกรมบอลวันนี้ วันที่ 19 กันยายน 2566 เวลา 02:15 น.
ราคาบอล : เบาวิสต้า ต่อ 0.5/1 -10

กูรูฟันธง ทีเด็ดบอลเต็ง

ผลงานยอดเยี่มเลยสำหรับเบาวิสต้า ไม่แพ้มา 4 เกม แล้วยังเป็นการชนะ 3 และเสมออีก 1 เกม ส่วนทางฝั่งของชาเวสแพ้ทุกเกมที่เล่นในซีซั่นนี้ โอกาสที่จะกลับบ้านมือเปล่าเลยมองว่าเป็นไปได้ค่อนข้างสูง ถึงเกมในรังช่วงนี้อาจจะยังไม่ดุดันนัก แต่เกมนอกบ้านของชาเวสก็เชื่อไม่ได้ ตอนนี้เบาวิสต้ารั้งอันดับ 3 ของตาราง ยังไงก็ต้องรักษาสถานภาพทีมหัวตารางของตัวเองเอาไว้ เกมนี้มีทีเด็ดจาก โรเบิร์ต โบเซนิค, ซัลบาดอร์ อากร้า, ติอาโก้ โมราอิส และ มิเกล ไรซินโญ่ น่าจะโชว์ฟอร์มพาทีมเก็บชัยชนะในบ้านได้ต่อไป


ทีเด็ดฟุตบอลวันนี้ : เบาวิสต้า

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

ทีเด็ดคัดเน้น ตรงเป้า ความมั่นใจสูงระดับ 100%-80% โดย "ทีเด็ดกูรู"
เราแนะนำข้อมูลลูกหนังวันละ 3 ทีม อยากเชียร์ง่ายๆแบบนี้ก็เพียงแค่...
พิมพ์คำว่า SD3 ส่งเข้ามาที่เบอร์ 4828550
(บริการนี้เป็นการรับข้อมูลแบบรายวัน ไม่มีการผูกมัดเป็นสมาชิก สามารถพิมพ์ส่งเข้ามาได้ทุกวัน แนะนำหลังเวลา 12.00 น. ท่านจะได้รับข้อมูลที่อัพเดตล่าสุด !!!)
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลชัวร์100% - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - ทีเด็ดเซียนบอล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน - ตลาดลูกหนังวันนี้ - สเต็ป3 สเต็ป4 เด็ดๆ - ทีเด็ดบอลชุดฟรี ชัวร์ๆ - ทีเด็ดล้มโต๊ะแม่นๆ - สปอร์ตพูล คัดเน้นๆ - ทีเด็ดราคาบอล - บอลเต็ง 100% - บอลสเต็ป3 - บอลเด็ดคืนนี้ - เซียนสเต็ป