ตอบกระทู้

กูรูฟันธง วิเคราะห์บอล เอฟเอ คัพ อังกฤษ : ซันเดอร์แลนด์ vs ฟูแล่ม

พุธ 08 ก.พ. 2023 9:15 am

ทีเด็ดวิเคราะห์บอล : เอฟเอ คัพ อังกฤษ
คู่บอลเด็ดวันนี้ : ซันเดอร์แลนด์ vs ฟูแล่ม
โปรแกรมบอลวันนี้ วันที่ 9 กุมภาพันธ์ 2566 เวลา 02:45 น.
ราคาบอล : ฟูแล่ม 0.5

กูรูฟันธง ทีเด็ดบอลเต็ง

แม้โดยชั้นลีกจะแตกต่างกัน แต่ดูจากผลงานเกมแรก ที่เสมอกันไป 1-1 ในบ้านของ ฟูแล่ม บอกเลยว่าเกมนี้ ไม่ง่ายต่อทั้งคู่แน่นอน ขุมกำลังยังคงจัดมาแบบเต็มที่ ส่วนในเรื่องของผลงานภาพรวม ปรากฏว่าเจ้าบ้าน ซันเดอร์แลนด์ ทีมจาก เดอะแชมเปี้ยนชิพ ผลงาน 5 เกมหลังสุด ชนะ 2 เสมอ 2 แพ้ 1 ด้านทีมเยือน ฟูแล่ม ทีมจาก พรีเมียร์ลีก ผลงาน 5 เกมหลังสุด ชนะ 1 เสมอ 2 แพ้ 2 ดูทรงแล้ว น่าสนใจทางฝั่ง ซันเดอร์แลนด์ บอลรองมากกว่า ถึงแม้ว่าจะเป็นทีมที่แปลกๆ เพราะเล่นเกมนอกบ้าน ได้ดีกว่าเกมในบ้านก็ตาม ซึ่งนั้นแสดงว่า ซันเดอร์แลนด์ เล่นเกมรับแล้วรอโต้ได้ดี ถ้ายังใช้แผนนี้เล่นกับ ฟูแล่ม มั่นใจ “แมวดำ” ไม่ถูกตีตายคารังแน่นอน


ทีเด็ดฟุตบอลวันนี้ : ซันเดอร์แลนด์

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

ทีเด็ดคัดเน้น ตรงเป้า ความมั่นใจสูงระดับ 100%-80% โดย "ทีเด็ดกูรู"
เราแนะนำข้อมูลลูกหนังวันละ 3 ทีม อยากเชียร์ง่ายๆแบบนี้ก็เพียงแค่...
พิมพ์คำว่า SD3 ส่งเข้ามาที่เบอร์ 4828550
(บริการนี้เป็นการรับข้อมูลแบบรายวัน ไม่มีการผูกมัดเป็นสมาชิก สามารถพิมพ์ส่งเข้ามาได้ทุกวัน แนะนำหลังเวลา 12.00 น. ท่านจะได้รับข้อมูลที่อัพเดตล่าสุด !!!)
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลชัวร์100% - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - ทีเด็ดเซียนบอล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน - ตลาดลูกหนังวันนี้ - สเต็ป3 สเต็ป4 เด็ดๆ - ทีเด็ดบอลชุดฟรี ชัวร์ๆ - ทีเด็ดล้มโต๊ะแม่นๆ - สปอร์ตพูล คัดเน้นๆ - ทีเด็ดราคาบอล - บอลเต็ง 100% - บอลสเต็ป3 - บอลเด็ดคืนนี้ - เซียนสเต็ป