ตอบกระทู้

กูรูฟันธง วิเคราะห์บอล พรีเมียร์ลีก อังกฤษ : แมนฯยูไนเต็ด vs ลีดส์ ยูไนเต็ด

พุธ 08 ก.พ. 2023 9:15 am

ทีเด็ดวิเคราะห์บอล : พรีเมียร์ลีก อังกฤษ
คู่บอลเด็ดวันนี้ : แมนฯยูไนเต็ด vs ลีดส์ ยูไนเต็ด
โปรแกรมบอลวันนี้ วันที่ 9 กุมภาพันธ์ 2566 เวลา 03:00 น.
ราคาบอล : แมนฯยูไนเต็ด 1.25-5

กูรูฟันธง ทีเด็ดบอลเต็ง

แมนฯยูไนเต็ด เหนือกว่า ลีดส์ ยูไนเต็ด หลายช่วงตัว ทั้งฟอร์มการเล่น ทั้งผลงานในสนาม ไหนจะเรื่องชื่อชั้นทีม การลงเล่นในบ้านอีกด้วย แต่ในเรื่องของสกอร์ ที่ต้องยิงขาด 2 ประตู ยังไม่อาจไว้วางใจ แมนฯยูไนเต็ด ได้ เพราะที่ผ่านมา ใช้ทัพชุดใหญ่ลงเล่นทุกรายการ นักเตะค่อนข้างกรอบ ท้ายเกมมีอาการวิ่งไม่ค่อยออก ยิ่งเวลาได้ประตูขึ้นนำแล้ว มักจะผ่อนเกม จนหลายครั้งเป็นที่มา ของการเสียประตูคืน ขณะที่ ลีดส์ ยูไนเต็ด ยังคงย่ำแย่อยู่โซนท้ายตาราง แต่เกมนี้พวกเขา จะกลายเป็นทีม “บอลเปลี่ยนโค้ช” ก็ไม่แน่อาจบุกมาสร้างเซอร์ไพรส์ได้ เพราะตามทรงเกม ก็คงมาเน้นรับ ขอไม่แพ้เป็นพื้น สถานการณ์แบบนี้ น่าสนใจบอลรองอย่าง ลีดส์ ยูไนเต็ด เป็นอย่างยิ่ง ไม่น่าจะถึงขั้นแพ้ขาดกลับออกมา


ทีเด็ดฟุตบอลวันนี้ : ลีดส์ ยูไนเต็ด

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

ทีเด็ดคัดเน้น ตรงเป้า ความมั่นใจสูงระดับ 100%-80% โดย "ทีเด็ดกูรู"
เราแนะนำข้อมูลลูกหนังวันละ 3 ทีม อยากเชียร์ง่ายๆแบบนี้ก็เพียงแค่...
พิมพ์คำว่า SD3 ส่งเข้ามาที่เบอร์ 4828550
(บริการนี้เป็นการรับข้อมูลแบบรายวัน ไม่มีการผูกมัดเป็นสมาชิก สามารถพิมพ์ส่งเข้ามาได้ทุกวัน แนะนำหลังเวลา 12.00 น. ท่านจะได้รับข้อมูลที่อัพเดตล่าสุด !!!)
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลชัวร์100% - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - ทีเด็ดเซียนบอล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน - ตลาดลูกหนังวันนี้ - สเต็ป3 สเต็ป4 เด็ดๆ - ทีเด็ดบอลชุดฟรี ชัวร์ๆ - ทีเด็ดล้มโต๊ะแม่นๆ - สปอร์ตพูล คัดเน้นๆ - ทีเด็ดราคาบอล - บอลเต็ง 100% - บอลสเต็ป3 - บอลเด็ดคืนนี้ - เซียนสเต็ป