ตอบกระทู้

กูรูฟันธง วิเคราะห์บอล อังกฤษ คาราบาว คัพ : น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์ vs แมนฯยูไนเต็ด

พุธ 25 ม.ค. 2023 9:10 am

ทีเด็ดวิเคราะห์บอล : อังกฤษ คาราบาว คัพ
คู่บอลเด็ดวันนี้ : น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์ vs แมนฯยูไนเต็ด
โปรแกรมบอลวันนี้ วันที่ 26 มกราคม 2566 เวลา 03:00 น.
ราคาบอล : แมนฯยูไนเต็ด 0.75

กูรูฟันธง ทีเด็ดบอลเต็ง

แม้ว่าชื่อชั้นทีมเจ้าบ้าน ฟอเรสต์ จะเป็นรองทีมเยือน แมนฯยูไนเต็ด มากมายหลายเท่า แต่อย่าหวังว่าเกมนี้ จะเป็นงานง่ายของทาง แมนฯยูไนเต็ด ที่จะบุกไปเอาชนะได้ เพราะเมื่อมองไปที่ผลงาน เกมนอกบ้านของทาง แมนฯยูไนเต็ด จะเห็นได้อย่างชัดเจนว่า ความแน่นอนมีน้อยเหลือเกิน 5 เกมหลังสุดจากทุกรายการ ชนะ 1 เสมอ 1 แพ้ 3 และยังมีการปรับเปลี่ยนทีม อีกหลายจุดหลายตำแหน่ง แบบนี้จะไหวหรือเปล่า แตกต่างกับทาง ฟอเรสต์ เป็นรองมากอย่างที่บอกก็จริง แต่เกมนี้ก็ได้เล่นในถิ่นของตัวเอง ซึ่งช่วงหลังทำได้ดีมาก ไม่แพ้ใครคาบ้านมานานถึง 9 เกมติดจากทุกรายการ ที่สำคัญพวกเขา สามารถจัดชุดใหญ่ไฟกระพริบ ไม่ต้องไปกังวลในเกมลีก ด้วยภาระหนีการตกชั้น ไม่น่าห่วงมากนัก อีกต่อไป เมื่อเป็นเช่นนี้ สวนรอง ฟอเรสต์ เป็นทีเด็ดเกรดพรีเมี่ยม


ทีเด็ดฟุตบอลวันนี้ : น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

ทีเด็ดคัดเน้น ตรงเป้า ความมั่นใจสูงระดับ 100%-80% โดย "ทีเด็ดกูรู"
เราแนะนำข้อมูลลูกหนังวันละ 3 ทีม อยากเชียร์ง่ายๆแบบนี้ก็เพียงแค่...
พิมพ์คำว่า SD3 ส่งเข้ามาที่เบอร์ 4828550
(บริการนี้เป็นการรับข้อมูลแบบรายวัน ไม่มีการผูกมัดเป็นสมาชิก สามารถพิมพ์ส่งเข้ามาได้ทุกวัน แนะนำหลังเวลา 12.00 น. ท่านจะได้รับข้อมูลที่อัพเดตล่าสุด !!!)
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลชัวร์100% - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - ทีเด็ดเซียนบอล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน - ตลาดลูกหนังวันนี้ - สเต็ป3 สเต็ป4 เด็ดๆ - ทีเด็ดบอลชุดฟรี ชัวร์ๆ - ทีเด็ดล้มโต๊ะแม่นๆ - สปอร์ตพูล คัดเน้นๆ - ทีเด็ดราคาบอล - บอลเต็ง 100% - บอลสเต็ป3 - บอลเด็ดคืนนี้ - เซียนสเต็ป