ตอบกระทู้

กูรูฟันธง วิเคราะห์บอล รัสเซีย พรีเมียร์ลีก : ฟาเกล vs อูราล

ศุกร์ 12 ส.ค. 2022 8:03 am

ทีเด็ดวิเคราะห์บอล : รัสเซีย พรีเมียร์ลีก
คู่บอลเด็ดวันนี้ : ฟาเกล vs อูราล
โปรแกรมบอลวันนี้ วันที่ 12 สิงหาคม 2565 เวลา 23:30 น.
ราคาบอล : ฟาเกล ต่อ 0.5

กูรูฟันธง ทีเด็ดบอลเต็ง

บอลคู่นี้ต่างก็ลงเตะในลีกไปแล้ว ทีมละ 4 นัดผลคือ ฟาเกล เก็บไป 2 คะแนน จากการ เสมอ2 แพ้ 2 ส่วนด้าน อูราล ยังไม่มีคะแนน จากการแพ้รวดทุกนัด เห็นแบบนี้แล้วฟาเกลดีกว่า และเล่นในบ้านด้วย มองว่ามีลุ้นชนะได้เยอะกว่า ซึ่งในบ้านเองฟอร์มก็ไม่แพ้มาแล้ว 7 นัดรวดจากการ ชนะ 5 เสมอ2 ขณะที่ อูราลฟอร์มออกทะเลไปไกล เพราะพ่ายแพ้รวดมาแล้ว 5 นัดติด ชนิดที่เกมรับเสีย 2 ประตู ขึ้น เห็นแบบนี้แล้ว ลุ้นฟาเกลในบ้านดีกว่าน่าจะบดชนะได่เลย สกอร์ที่คาด 2-1


ทีเด็ดฟุตบอลวันนี้ : ฟาเกล

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

ทีเด็ดคัดเน้น ตรงเป้า ความมั่นใจสูงระดับ 100%-80% โดย "ทีเด็ดกูรู"
เราแนะนำข้อมูลลูกหนังวันละ 3 ทีม อยากเชียร์ง่ายๆแบบนี้ก็เพียงแค่...
พิมพ์คำว่า SD3 ส่งเข้ามาที่เบอร์ 4828550
(บริการนี้เป็นการรับข้อมูลแบบรายวัน ไม่มีการผูกมัดเป็นสมาชิก สามารถพิมพ์ส่งเข้ามาได้ทุกวัน แนะนำหลังเวลา 12.00 น. ท่านจะได้รับข้อมูลที่อัพเดตล่าสุด !!!)
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลชัวร์100% - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - ทีเด็ดเซียนบอล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน - ตลาดลูกหนังวันนี้ - สเต็ป3 สเต็ป4 เด็ดๆ - ทีเด็ดบอลชุดฟรี ชัวร์ๆ - ทีเด็ดล้มโต๊ะแม่นๆ - สปอร์ตพูล คัดเน้นๆ - ทีเด็ดราคาบอล - บอลเต็ง 100% - บอลสเต็ป3 - บอลเด็ดคืนนี้ - เซียนสเต็ป