ตอบกระทู้

กูรูฟันธง วิเคราะห์บอล เซกุนด้า ดิวิชั่น สเปน : เลบันเต้ vs ฮูเอสก้า

ศุกร์ 12 ส.ค. 2022 8:02 am

ทีเด็ดวิเคราะห์บอล : เซกุนด้า ดิวิชั่น สเปน
คู่บอลเด็ดวันนี้ : เลบันเต้ vs ฮูเอสก้า
โปรแกรมบอลวันนี้ วันที่ 13 สิงหาคม 2565 เวลา 02:00 น.
ราคาบอล : เลบันเต้ ต่อ 0.5/1

กูรูฟันธง ทีเด็ดบอลเต็ง

ถือว่าเป็นขาประจำของ เซกุนด้า ดิวิชั่น ทั้งคู่ โดยทางเลบันเต้หล่นชั้นมาจาก ลา ลีกา สดๆร้อนๆ ส่วนทางฮูเอสก้าเล่นอยู่แต่เดิมแล้ว ก็หวังที่จะขึ้นสู่ลีกสูงสุดให้ได้ แน่นอนว่าเป้าหมายเหมือนกัน ประสบการณ์ลุ้นเลื่อนชั้นมีสูงทั้งคู่ วันนี้ประเดิมสนามก็อยากได้ 3 คะแนน จากการเตะช่วงปรีซีซั่นถือว่าดีทั้งคู่ แต่เจ้าบ้านมีความแน่นอนมากกว่า ถึงการเจอกันในรอบ 5 เกมหลังสุดทุกรายการจะเอาชนะฮูเอสก้าไม่ได้เลย เพราะเสมอ 4 และแพ้ไป 1 เกม แต่วันนี้ยังไงก็น่าลุ้น ผู้เล่นหลักๆก็ยังเป็นตัวยืนมาจากที่เล่นใน ลา ลีกา เกมนี้มองว่าเจ้าบ้านเบียดเอาชนะได้ชัวร์


ทีเด็ดฟุตบอลวันนี้ : เลบันเต้

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

ทีเด็ดคัดเน้น ตรงเป้า ความมั่นใจสูงระดับ 100%-80% โดย "ทีเด็ดกูรู"
เราแนะนำข้อมูลลูกหนังวันละ 3 ทีม อยากเชียร์ง่ายๆแบบนี้ก็เพียงแค่...
พิมพ์คำว่า SD3 ส่งเข้ามาที่เบอร์ 4828550
(บริการนี้เป็นการรับข้อมูลแบบรายวัน ไม่มีการผูกมัดเป็นสมาชิก สามารถพิมพ์ส่งเข้ามาได้ทุกวัน แนะนำหลังเวลา 12.00 น. ท่านจะได้รับข้อมูลที่อัพเดตล่าสุด !!!)
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลชัวร์100% - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - ทีเด็ดเซียนบอล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน - ตลาดลูกหนังวันนี้ - สเต็ป3 สเต็ป4 เด็ดๆ - ทีเด็ดบอลชุดฟรี ชัวร์ๆ - ทีเด็ดล้มโต๊ะแม่นๆ - สปอร์ตพูล คัดเน้นๆ - ทีเด็ดราคาบอล - บอลเต็ง 100% - บอลสเต็ป3 - บอลเด็ดคืนนี้ - เซียนสเต็ป