ตอบกระทู้

กูรูฟันธง วิเคราะห์บอล ลา ลีกา สเปน : โอซาซูน่า vs เซบีญ่า

ศุกร์ 12 ส.ค. 2022 8:02 am

ทีเด็ดวิเคราะห์บอล : ลา ลีกา สเปน
คู่บอลเด็ดวันนี้ : โอซาซูน่า vs เซบีญ่า
โปรแกรมบอลวันนี้ วันที่ 13 สิงหาคม 2565 เวลา 02:00 น.
ราคาบอล : เซบีญ่า ต่อ ปป-5

กูรูฟันธง ทีเด็ดบอลเต็ง

โอซาซูน่าปรีซีซั่นผลงานค่อนข้างดี 7 นัด ชนะ 4 เสมอ 1 แพ้ 2 นัด ที่สำคัญได้ประเดิมซีซั่นใหม่ในบ้านตัวเองก็หวังได้ผลการแข่งขันที่ดี ขณะที่เซบีญ่าปรีซีซั่น 6 นัด ชนะ เสมอ แพ้ อย่างละ 2 นัดผลงานดูธรรมดาไปหน่อยอีกอย่างสถิติลงเล่นเกมนอกบ้านเมื่อฤดูกาลที่แล้วบอกเลยว่าย่ำแย่เช็กย้อนไป 10 นัดหลังชนะนัดเดียวเท่านั้นจริงอยู่ที่สถิติพบกันเป็นเซบีญ่าที่ทำได้เหนือกว่า 10 นัดหลังชนะ 8 เสมอ 2 ไม่แพ้เลยแต่ทว่านี่เป็นเกมแรกของฤดูกาลหลายอย่างยังไม่เข้าที่เข้าทางเท่าไหร่การจะบุกมาชนะโอซาซูน่าที่กำลังมั่นใจจากผลงานอุ่นเครื่องเป็นเรื่องยากเต็มที่คงได้แค่แบ่งแต้มเท่านั้น สกอร์ที่คาด : 1-1


ทีเด็ดฟุตบอลวันนี้ : โอซาซูน่า

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

ทีเด็ดคัดเน้น ตรงเป้า ความมั่นใจสูงระดับ 100%-80% โดย "ทีเด็ดกูรู"
เราแนะนำข้อมูลลูกหนังวันละ 3 ทีม อยากเชียร์ง่ายๆแบบนี้ก็เพียงแค่...
พิมพ์คำว่า SD3 ส่งเข้ามาที่เบอร์ 4828550
(บริการนี้เป็นการรับข้อมูลแบบรายวัน ไม่มีการผูกมัดเป็นสมาชิก สามารถพิมพ์ส่งเข้ามาได้ทุกวัน แนะนำหลังเวลา 12.00 น. ท่านจะได้รับข้อมูลที่อัพเดตล่าสุด !!!)
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลชัวร์100% - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - ทีเด็ดเซียนบอล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน - ตลาดลูกหนังวันนี้ - สเต็ป3 สเต็ป4 เด็ดๆ - ทีเด็ดบอลชุดฟรี ชัวร์ๆ - ทีเด็ดล้มโต๊ะแม่นๆ - สปอร์ตพูล คัดเน้นๆ - ทีเด็ดราคาบอล - บอลเต็ง 100% - บอลสเต็ป3 - บอลเด็ดคืนนี้ - เซียนสเต็ป