ตอบกระทู้

กูรูฟันธง วิเคราะห์บอล โปรตุเกส พรีเมียร่า ลีกา : ฟามาลิเคา vs สปอร์ติ้ง บราก้า

ศุกร์ 12 ส.ค. 2022 8:02 am

ทีเด็ดวิเคราะห์บอล : โปรตุเกส พรีเมียร่า ลีกา
คู่บอลเด็ดวันนี้ : ฟามาลิเคา vs สปอร์ติ้ง บราก้า
โปรแกรมบอลวันนี้ วันที่ 13 สิงหาคม 2565 เวลา 02:15 น.
ราคาบอล : สปอร์ติ้ง บราก้า ต่อ 0/0.5

กูรูฟันธง ทีเด็ดบอลเต็ง

บอลคู่นี้ต่างก็ลงเตะในลีกไปแล้ว ทีมละ 1 นัด ก่อนหน้านี้ ผลปรากฏว่า ฟามาลิเคา แพ้มา ยังไม่คะแนน ส่วนด้านสปอร์ติ้ง บราก้า เสมอมา เก็บไป 1 คะแนน ผลงานในลีก โดยรวมยังวัดอะไรกันไม่ได้ เพราะอยู่ในช่วงเริ่มต้นฤดูกาลนี้ แต่ในเรื่องชื่อชั้น มองว่า สปอร์ติ้ง บราก้ามีดีกว่า และฟอร์มโดยรวมก่อนที่จะมาเจอฟามาลิเคา ก็ดีกว่าด้วย นั่นคือ 8 นัดหลังสุดทุกรายการ ชนะ 6 เสมอ1 แพ้ 1 ขณะที่ฟามาลิเคาแพ้มา 2 นัดติด มองแล้วเลือกเชียร์สปอร์ติ้ง บราก้าถือว่ามีโอกาสชนะได้ สกอร์ที่คาด 0-1


ทีเด็ดฟุตบอลวันนี้ : สปอร์ติ้ง บราก้า

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

ทีเด็ดคัดเน้น ตรงเป้า ความมั่นใจสูงระดับ 100%-80% โดย "ทีเด็ดกูรู"
เราแนะนำข้อมูลลูกหนังวันละ 3 ทีม อยากเชียร์ง่ายๆแบบนี้ก็เพียงแค่...
พิมพ์คำว่า SD3 ส่งเข้ามาที่เบอร์ 4828550
(บริการนี้เป็นการรับข้อมูลแบบรายวัน ไม่มีการผูกมัดเป็นสมาชิก สามารถพิมพ์ส่งเข้ามาได้ทุกวัน แนะนำหลังเวลา 12.00 น. ท่านจะได้รับข้อมูลที่อัพเดตล่าสุด !!!)
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลชัวร์100% - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - ทีเด็ดเซียนบอล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน - ตลาดลูกหนังวันนี้ - สเต็ป3 สเต็ป4 เด็ดๆ - ทีเด็ดบอลชุดฟรี ชัวร์ๆ - ทีเด็ดล้มโต๊ะแม่นๆ - สปอร์ตพูล คัดเน้นๆ - ทีเด็ดราคาบอล - บอลเต็ง 100% - บอลสเต็ป3 - บอลเด็ดคืนนี้ - เซียนสเต็ป