ตอบกระทู้

กูรูฟันธง วิเคราะห์บอล โปรตุเกส พรีเมียร่า ลีกา : อรัวก้า vs เบนฟิก้า

ศุกร์ 21 ม.ค. 2022 7:28 am

ทีเด็ดวิเคราะห์บอล : โปรตุเกส พรีเมียร่า ลีกา
คู่บอลเด็ดวันนี้ : อรัวก้า vs เบนฟิก้า
โปรแกรมบอลวันนี้ วันที่ 22 มกราคม 2565 เวลา 02:00 น.
ราคาบอล : เบนฟิก้า ต่อ 1.5

กูรูฟันธง ทีเด็ดบอลเต็ง

อรัวก้า ตอนนี้เป็นทีมรองบ๊วยอันดับที่ 17 แน่นอนว่าคุณภาพทีมเป็นรอง เบนฟิก้าทีมอันดับที่ 3 ค่อนข้างเยอะ ต่อให้เล่นในบ้านก็ตาม และฟอร์มช่วงนี้ของอรัวก้าแย่ด้วย ฟอร์มไม่ดี โดย 5 นัดหลังสุด เสมอ1 แพ้ 4 หนักไปทางแพ้ ขณะที่ เบนฟิก้า ฟอร์มในลีกค่อนข้างดีอยู่แล้ว จาก 5 นัดหลังในลีก ชนะ 3 เสมอ1 แพ้ 1 บุกเยือนรองบ๊วยมองว่าไม่น่าจะเป็นเรื่องยากที่จะชนะได้ นอกจากนี้สถิติเจอกัน 5 นัดหลังสุด เบนฟิก้า ข่มมิดชนะรวดด้วย เกมนี้จึงมองไปที่ เบนฟิก้า สอยชนะได้สบายๆ


ทีเด็ดฟุตบอลวันนี้ : เบนฟิก้า

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

ทีเด็ดคัดเน้น ตรงเป้า ความมั่นใจสูงระดับ 100%-80% โดย "ทีเด็ดกูรู"
เราแนะนำข้อมูลลูกหนังวันละ 3 ทีม อยากเชียร์ง่ายๆแบบนี้ก็เพียงแค่...
พิมพ์คำว่า SD3 ส่งเข้ามาที่เบอร์ 4828550
(บริการนี้เป็นการรับข้อมูลแบบรายวัน ไม่มีการผูกมัดเป็นสมาชิก สามารถพิมพ์ส่งเข้ามาได้ทุกวัน แนะนำหลังเวลา 12.00 น. ท่านจะได้รับข้อมูลที่อัพเดตล่าสุด !!!)
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลชัวร์100% - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - ทีเด็ดเซียนบอล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน - ตลาดลูกหนังวันนี้ - สเต็ป3 สเต็ป4 เด็ดๆ - ทีเด็ดบอลชุดฟรี ชัวร์ๆ - ทีเด็ดล้มโต๊ะแม่นๆ - สปอร์ตพูล คัดเน้นๆ - ทีเด็ดราคาบอล - บอลเต็ง 100% - บอลสเต็ป3 - บอลเด็ดคืนนี้ - เซียนสเต็ป