ตอบกระทู้

กูรูฟันธง วิเคราะห์บอล ลา ลีกา สเปน : เอสปันญ่อล vs เรอัล เบติส

ศุกร์ 21 ม.ค. 2022 7:27 am

ทีเด็ดวิเคราะห์บอล : ลา ลีกา สเปน
คู่บอลเด็ดวันนี้ : เอสปันญ่อล vs เรอัล เบติส
โปรแกรมบอลวันนี้ วันที่ 22 มกราคม 2565 เวลา 03:00 น.
ราคาบอล : เรอัล เบติส ต่อ ปป. -5

กูรูฟันธง ทีเด็ดบอลเต็ง

ว่ากันด้วยผลงานตอนนี้ เรอัล เบติส ดูดีกว่า ในแง่ของการเก็บชัยชนะ เพราะว่าไร้พ่ายมา 4 เกม เป็นการชนะถึง 3 เกม ส่วนทางฝั่งของเอสปันญ่อลช่วงนี้ขาดความสม่ำเสมอไปหน่อย แต่ถ้าดูเกมในบ้านพวกเขาก็หลุดแพ้เพียงหนเดียวจาก 5 ล่าสุด เกมนี้มองว่ามีโอกาสทั้งคู่ที่จะเก็บ 3 คะแนน แม้ว่าเจอกันระยะหลังอาจจะกินกันยากไปหน่อย แต่าถานการณตอนนี้ก็หวังทำคะแนนเพื่อตั๋วไปเล่นบอลถ้วยสโมสรยุโรปด้วย โดยเฉพาะทีมเยือนที่หวังถึงถ้วยใหญ่อย่าง แชมเปียนส์ ลีก แต่แมตช์นี้มองว่าไม่ง่ายแน่นอน เล่นที่นีก็เสมอกันมา 2 เกมติดแล้ว เกมนี้คิดว่าเอสปันญ่อลสู้ไหว ยังไงก็น่าจะมีคะแนนในบ้านตัวเอง


ทีเด็ดฟุตบอลวันนี้ : เอสปันญ่อล

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

ทีเด็ดคัดเน้น ตรงเป้า ความมั่นใจสูงระดับ 100%-80% โดย "ทีเด็ดกูรู"
เราแนะนำข้อมูลลูกหนังวันละ 3 ทีม อยากเชียร์ง่ายๆแบบนี้ก็เพียงแค่...
พิมพ์คำว่า SD3 ส่งเข้ามาที่เบอร์ 4828550
(บริการนี้เป็นการรับข้อมูลแบบรายวัน ไม่มีการผูกมัดเป็นสมาชิก สามารถพิมพ์ส่งเข้ามาได้ทุกวัน แนะนำหลังเวลา 12.00 น. ท่านจะได้รับข้อมูลที่อัพเดตล่าสุด !!!)
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลชัวร์100% - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - ทีเด็ดเซียนบอล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน - ตลาดลูกหนังวันนี้ - สเต็ป3 สเต็ป4 เด็ดๆ - ทีเด็ดบอลชุดฟรี ชัวร์ๆ - ทีเด็ดล้มโต๊ะแม่นๆ - สปอร์ตพูล คัดเน้นๆ - ทีเด็ดราคาบอล - บอลเต็ง 100% - บอลสเต็ป3 - บอลเด็ดคืนนี้ - เซียนสเต็ป