ตอบกระทู้

กูรูฟันธง วิเคราะห์บอล ตุรกี ซูเปอร์ลีกา : เบซิคตัส vs กาเซียนเทป FK

ศุกร์ 14 ม.ค. 2022 8:38 am

ทีเด็ดวิเคราะห์บอล : ตุรกี ซูเปอร์ลีกา
คู่บอลเด็ดวันนี้ : เบซิคตัส vs กาเซียนเทป FK
โปรแกรมบอลวันนี้ วันที่ 15 มกราคม 2565 เวลา 00:01 น.
ราคาบอล : เบซิคตัส ต่อ 1 -10

กูรูฟันธง ทีเด็ดบอลเต็ง

ต้องชื่นชมเจ้าบ้านที่ยังประคองผลงานได้ดีเกินสภาพทีมที่เป็นอยู่ในปัจจุบัน เพราะเบซิคตัสมีทั้งตัวที่บาดเจ็บแล้วก็กักตัวเพราะเชื้อโควิด-19 ส่วนทางฝั่งของกาเซียนเทป FK มาด้วยความพร้อมมากกว่า ไม่ค่อยมีปัญหาเรื่องการจัดทีมเท่าไหร่ แถมในรอบ 5 เกมที่ผ่านมาก็เอาชนะมาได้ 4 เกมต่อเนื่อง แม้ว่าวันนี้จะมาเยือนแบซิคตัสถึงบ้าน ซึ่งดูจากการเจอกันมาก็จัดว่าข่มกันเยอะ แต่อย่างที่บอกว่าสภาพทีมของเจ้าถิ่นไม่ค่อยเต็มร้อย การเอาชนะสว่นใหญ่ที่ผ่านมายังออกแนวเบียดเอาชนะ เรียกว่าเล่นเน้นแต้มเอาไว้ก่อน คืนนี้เจอกับคู่แข่งที่ไม่หมูเท่าไหร่ ดูทรงแล้วคงเบียดเอาชนะได้อีกเกม หรืออาจจะแชร์แต้มกันไปด้วยผลเสมอ วันนี้ลุ้นกาเซียนเป FK แพ้น้อยๆ หรือยันเสมอออกไปน่าจะง่ายกว่า


ทีเด็ดฟุตบอลวันนี้ : กาเซียนเทป FK

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

ทีเด็ดคัดเน้น ตรงเป้า ความมั่นใจสูงระดับ 100%-80% โดย "ทีเด็ดกูรู"
เราแนะนำข้อมูลลูกหนังวันละ 3 ทีม อยากเชียร์ง่ายๆแบบนี้ก็เพียงแค่...
พิมพ์คำว่า SD3 ส่งเข้ามาที่เบอร์ 4828550
(บริการนี้เป็นการรับข้อมูลแบบรายวัน ไม่มีการผูกมัดเป็นสมาชิก สามารถพิมพ์ส่งเข้ามาได้ทุกวัน แนะนำหลังเวลา 12.00 น. ท่านจะได้รับข้อมูลที่อัพเดตล่าสุด !!!)
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลชัวร์100% - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - ทีเด็ดเซียนบอล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน - ตลาดลูกหนังวันนี้ - สเต็ป3 สเต็ป4 เด็ดๆ - ทีเด็ดบอลชุดฟรี ชัวร์ๆ - ทีเด็ดล้มโต๊ะแม่นๆ - สปอร์ตพูล คัดเน้นๆ - ทีเด็ดราคาบอล - บอลเต็ง 100% - บอลสเต็ป3 - บอลเด็ดคืนนี้ - เซียนสเต็ป