ตอบกระทู้

กูรูฟันธง วิเคราะห์บอล เอร์สเต ดิวิซี่ ฮอลแลนด์ : NAC เบรด้า vs โวเลนดัม

ศุกร์ 14 ม.ค. 2022 8:37 am

ทีเด็ดวิเคราะห์บอล : เอร์สเต ดิวิซี่ ฮอลแลนด์
คู่บอลเด็ดวันนี้ : NAC เบรด้า vs โวเลนดัม
โปรแกรมบอลวันนี้ วันที่ 15 มกราคม 2565 เวลา 02:00 น.
ราคาบอล : NAC เบรด้า ต่อ 0.5

กูรูฟันธง ทีเด็ดบอลเต็ง

NAC เบรด้า ตอนนี้รั้งอันดับที่ 9 ของตาราง ฟอร์มช่วงหลังๆต้องบอกว่าโดยรวมแพ้ยาก เพราะในรอบ 8 นัดหลังสุด ทุกรายการไม่แพ้ 7 นัด จากการ ชนะ 3 เสมอ4 แพ้ 1 เปอร์เซนต์แพ้ต่ำแบบนี้ โอกาสเก็บแต้มมีสูง บวกกับเล่นในบ้าน มองว่าน่าจะเข้าทาง ซึ่งในบ้านก็ไม่แพ้มา 9 นัดรวด จกาการ ชนะ5 เสมอ4 ส่วนด้านทีมเยือนโวเลนดัม ตอนนี้อันดับคือ จ่าฝูง อันดับที่1 ผลงานฟอร์มก้เด่นสุดๆ แกร่งมากๆ ไม่แพ้มาแล้ว 9 นัดรวด จากการ ชนะ 6 เสมอ3 ที่น่าสนใจเกมเยือนในลีก 10 นัดไม่เคยแพ้ ในฤดูกาลนี้ จากการ ชนะ6 เสมอ4 เป็นทีมเดียวที่ไม่แพ้เกมเยือนในลีก ถือว่ามีลุ้นเก็บแต้มหรือชนะเกมนี้ด้วย เทียบกันแล้ว ทั้งสองทีมแกร่งมากๆ แต่หากมีทีมชนะยังมองไปที่ โวเลนดัม จ่าฝูงยังทีเด็ดมากกว่า ดังนั้นลุ้นโวเลนดัมสอยชนะเกมนี้


ทีเด็ดฟุตบอลวันนี้ : โวเลนดัม

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

ทีเด็ดคัดเน้น ตรงเป้า ความมั่นใจสูงระดับ 100%-80% โดย "ทีเด็ดกูรู"
เราแนะนำข้อมูลลูกหนังวันละ 3 ทีม อยากเชียร์ง่ายๆแบบนี้ก็เพียงแค่...
พิมพ์คำว่า SD3 ส่งเข้ามาที่เบอร์ 4828550
(บริการนี้เป็นการรับข้อมูลแบบรายวัน ไม่มีการผูกมัดเป็นสมาชิก สามารถพิมพ์ส่งเข้ามาได้ทุกวัน แนะนำหลังเวลา 12.00 น. ท่านจะได้รับข้อมูลที่อัพเดตล่าสุด !!!)
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลชัวร์100% - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - ทีเด็ดเซียนบอล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน - ตลาดลูกหนังวันนี้ - สเต็ป3 สเต็ป4 เด็ดๆ - ทีเด็ดบอลชุดฟรี ชัวร์ๆ - ทีเด็ดล้มโต๊ะแม่นๆ - สปอร์ตพูล คัดเน้นๆ - ทีเด็ดราคาบอล - บอลเต็ง 100% - บอลสเต็ป3 - บอลเด็ดคืนนี้ - เซียนสเต็ป