ตอบกระทู้

กูรูฟันธง วิเคราะห์บอล กัลโช่ เซเรีย บี อิตาลี : แตร์นานา vs อัสโคลี่

ศุกร์ 14 ม.ค. 2022 8:37 am

ทีเด็ดวิเคราะห์บอล : กัลโช่ เซเรีย บี อิตาลี
คู่บอลเด็ดวันนี้ : แตร์นานา vs อัสโคลี่
โปรแกรมบอลวันนี้ วันที่ 15 มกราคม 2565 เวลา 02:30 น.
ราคาบอล : แตร์นานา ต่อ 0.5-5

กูรูฟันธง ทีเด็ดบอลเต็ง

เป็น 2 ทีมโซนกลางตารางที่ผลงานแย่พอ ๆ กัน เจ้าบ้านแตร์นานาอันดับ 12 ไม่ชนะมาแล้ว 4 เกมติด ส่วนอัสโคลี่ไม่ชนะมา 3 เกมต่อเนื่อง 2 นัดหลังแพ้รวด ที่น่าสนใจคือโต๊ะออกราคาให้อัสโคลี่เป็นฝ่ายบุกมาต่อที่เรต ป.ปลา ไม่รู้เอาอะไรมามั่นใจขนาดนั้นทั้ง ๆ ที่เพิ่งจะแพ้มา 2 นัดติด แต่เมื่อไปดูสถิติตั้งแต่เปิดซีซั่นปรากฎว่าอัสโคลี่ถนัดเหลือเกินสำหรับเกมนอกบ้านพวกเขาเก็บคะแนนได้สูงเป็นอันดับ 2 ในลีก 9 นัดชนะ 5 แพ้แค่ 2 นัดขึ้นแท่นทีมทำเงินสูงสุดนอกบ้าน อันดับ 2 อีกต่างหาก นอกจากนี้สถิติมาเล่นที่นี่ 4 ฤดูกาลหลังสุดอัสโคลี่ไม่มีแพ้บุกมาเก็บสามคะแนนกลับออกไปได้ถึง 3 หน ดูทรงแล้วไม่แน่จริงไม่กล้ามาต่อแน่นอน อีกอย่างเจ้าบ้านไม่มีอาวุธเด็ดหรือจุดเด่นอะไร เชื่อว่าอันดับดีกว่าแถมสถิติทุกอย่างเหนือกว่าชัดเจนน่าจะเบียดชนะได้ สกอร์ที่คาด : 1-2


ทีเด็ดฟุตบอลวันนี้ : อัสโคลี่

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

ทีเด็ดคัดเน้น ตรงเป้า ความมั่นใจสูงระดับ 100%-80% โดย "ทีเด็ดกูรู"
เราแนะนำข้อมูลลูกหนังวันละ 3 ทีม อยากเชียร์ง่ายๆแบบนี้ก็เพียงแค่...
พิมพ์คำว่า SD3 ส่งเข้ามาที่เบอร์ 4828550
(บริการนี้เป็นการรับข้อมูลแบบรายวัน ไม่มีการผูกมัดเป็นสมาชิก สามารถพิมพ์ส่งเข้ามาได้ทุกวัน แนะนำหลังเวลา 12.00 น. ท่านจะได้รับข้อมูลที่อัพเดตล่าสุด !!!)
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลชัวร์100% - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - ทีเด็ดเซียนบอล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน - ตลาดลูกหนังวันนี้ - สเต็ป3 สเต็ป4 เด็ดๆ - ทีเด็ดบอลชุดฟรี ชัวร์ๆ - ทีเด็ดล้มโต๊ะแม่นๆ - สปอร์ตพูล คัดเน้นๆ - ทีเด็ดราคาบอล - บอลเต็ง 100% - บอลสเต็ป3 - บอลเด็ดคืนนี้ - เซียนสเต็ป