ตอบกระทู้

กูรูฟันธง วิเคราะห์บอล ไอร์แลนด์ พรีเมียร์ ดิวิชั่น : ซลิโก้ โรเวอร์ส vs ดร็อกเฮดา ยูไนเต็ด

เสาร์ 12 มิ.ย. 2021 9:30 am

ทีเด็ดวิเคราะห์บอล : ไอร์แลนด์ พรีเมียร์ ดิวิชั่น
คู่บอลเด็ดวันนี้ : ซลิโก้ โรเวอร์ส vs ดร็อกเฮดา ยูไนเต็ด
โปรแกรมบอลวันนี้ วันที่ 13 มิถุนายน 2564 เวลา 01:45 น.
ราคาบอล : ซลิโก้ โรเวอร์ส ต่อ 0.5 -10

กูรูฟันธง ทีเด็ดบอลเต็ง

ผลงานดีทั้งคู่ ก็น่าจะเป็นเกมที่สนุก โดยที่เจ้าบ้าน ซลิโก้ โรเวอร์ส ตอนนี้เป็นจ่าฝูงของตาราง ลงานใน 5 นัดหลังสุดนั้นแน่นอนมากๆ เมื่อเฏ็บชัยชนะได้หมดเลย ส่วนทางฝั่งของ ดร็อกเฮด้า ยูไนเต็ด เป็นีมอันดับ 4 แต่ก็เล่นได้ดีด้วยการชนะ 4 และแพ้ 1 เกม น่าเสียดายที่แมตช์ล่าสุดเปิดบ้านแพ้ให้กับ เดอร์รี่ ซิตี้ 1-2 วันนี้เลยเป็นรองนิดๆ เพราะเกมในรังสำหรับ ซลิโก้ โรเวอร์ส ยังเล่นได้ดี แล้วเจอกันมาก็เป็นเกมแบบบ้านใครบ้านมันอยู่แล้ว วันนี้ลุ้น ซลิโก้ โรเวอร์ส เก็บ 3 คะแนนเพื่อเป็นผู้นำต่อไป


ทีเด็ดฟุตบอลวันนี้ : ซลิโก้ โรเวอร์ส

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

ทีเด็ดคัดเน้น ตรงเป้า ความมั่นใจสูงระดับ 100%-80% โดย "ทีเด็ดกูรู"
เราแนะนำข้อมูลลูกหนังวันละ 3 ทีม อยากเชียร์ง่ายๆแบบนี้ก็เพียงแค่...
พิมพ์คำว่า SD3 ส่งเข้ามาที่เบอร์ 4828550
(บริการนี้เป็นการรับข้อมูลแบบรายวัน ไม่มีการผูกมัดเป็นสมาชิก สามารถพิมพ์ส่งเข้ามาได้ทุกวัน แนะนำหลังเวลา 12.00 น. ท่านจะได้รับข้อมูลที่อัพเดตล่าสุด !!!)
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลชัวร์100% - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - ทีเด็ดเซียนบอล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน - ตลาดลูกหนังวันนี้ - สเต็ป3 สเต็ป4 เด็ดๆ - ทีเด็ดบอลชุดฟรี ชัวร์ๆ - ทีเด็ดล้มโต๊ะแม่นๆ - สปอร์ตพูล คัดเน้นๆ - ทีเด็ดราคาบอล - บอลเต็ง 100% - บอลสเต็ป3 - บอลเด็ดคืนนี้ - เซียนสเต็ป