ตอบกระทู้

กูรูฟันธง วิเคราะห์บอล กัลโช่ เซเรีย เอ อิตาลี : ลาซิโอ vs ปาร์ม่า

พุธ 12 พ.ค. 2021 7:56 am

ทีเด็ดวิเคราะห์บอล : กัลโช่ เซเรีย เอ อิตาลี
คู่บอลเด็ดวันนี้ : ลาซิโอ vs ปาร์ม่า
โปรแกรมบอลวันนี้ วันที่ 13 พฤษภาคม 2564 เวลา 01:45 น.
ราคาบอล : ลาซิโอ ต่อ 2 -10

กูรูฟันธง ทีเด็ดบอลเต็ง

ลาซิโอได้เปรียบทีมในกลุ่มหัวตารางด้วยกันคือยังแข่งน้อยกว่า 1 เกม เพราะเล่นไป 34 เกม ขณะที่ทีมอื่นเล่นไป 35 เกมแล้ว วันนี้เล่นในบ้านก็หวังที่จะเอาชนะเพื่อขยับอันดับตัวเองไปอยู่ในกลุ่มที่จะได้เล่นบอลยุโรปถ้วยใหญ่ เพราะตอนนี้มีสิทธิ์ถ้วยเล็กในมือแล้ว เรื่องของผลงานยังเห็นชัยชนะค่อนข้างบ่อย เจอกับปาร์ม่าที่แพ้หมดเลยใน 5 เกมที่ผ่านมา ก็ไม่แปลกที่วันนี้เจ้าบ้านจะดูเป็นต่อเยอะ ดูสภาพทีมวันนี้อาจจะมีแข้งหลักอย่าง เซอร์เก มิลินโควิช-ซาวิช, ลูคัส เลว่า, เฟลิเป้ ไกเซโด้ บากดเจ็บอยู่ แต่ก็ดีกว่าทีทมเยือนที่ตัวเจ็บเยนอะมาก ก็ไม่แปลกที่ผลงานออกมาเป็นแบบนี้ เชื่อว่าลาซิโอเน้นเต็มที่เพื่อ 3 คะแนน เกมในบ้านยังชนะตลอด เจอกันที่นี่ก็ข่มเยอะ ตามเชียร์เจ้าถิ่นไปปดีกว่าคืนนี้


ทีเด็ดฟุตบอลวันนี้ : ลาซิโอ

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

ทีเด็ดคัดเน้น ตรงเป้า ความมั่นใจสูงระดับ 100%-80% โดย "ทีเด็ดกูรู"
เราแนะนำข้อมูลลูกหนังวันละ 3 ทีม อยากเชียร์ง่ายๆแบบนี้ก็เพียงแค่...
พิมพ์คำว่า SD3 ส่งเข้ามาที่เบอร์ 4828550
(บริการนี้เป็นการรับข้อมูลแบบรายวัน ไม่มีการผูกมัดเป็นสมาชิก สามารถพิมพ์ส่งเข้ามาได้ทุกวัน แนะนำหลังเวลา 12.00 น. ท่านจะได้รับข้อมูลที่อัพเดตล่าสุด !!!)
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลชัวร์100% - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - ทีเด็ดเซียนบอล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน - ตลาดลูกหนังวันนี้ - สเต็ป3 สเต็ป4 เด็ดๆ - ทีเด็ดบอลชุดฟรี ชัวร์ๆ - ทีเด็ดล้มโต๊ะแม่นๆ - สปอร์ตพูล คัดเน้นๆ - ทีเด็ดราคาบอล - บอลเต็ง 100% - บอลสเต็ป3 - บอลเด็ดคืนนี้ - เซียนสเต็ป