ตอบกระทู้

กูรูฟันธง วิเคราะห์บอล กัลโช่ เซเรีย เอ อิตาลี : อตาลันตา vs เบเนเวนโต้

พุธ 12 พ.ค. 2021 7:55 am

ทีเด็ดวิเคราะห์บอล : กัลโช่ เซเรีย เอ อิตาลี
คู่บอลเด็ดวันนี้ : อตาลันตา vs เบเนเวนโต้
โปรแกรมบอลวันนี้ วันที่ 13 พฤษภาคม 2564 เวลา 01:45 น.
ราคาบอล : อตาลันตา 2

กูรูฟันธง ทีเด็ดบอลเต็ง

ถ้าไม่มีอะไรผิดพลาดจริงๆ อตาลันตา น่าจะเป็นฝ่ายเก็บชัยชนะ ไปได้อย่างแน่นอน ด้วยผลงานที่ผ่านมานั้น ยังทำได้ดีต่อเนื่อง โดยเฉพาะเกมในบ้าน เล่นดุดันเป็นพิเศษ ก็สมควรแล้ว ที่พวกเขาเป็นถึงทีมอันดับที่ 2 ของตาราง ที่พยายามจะรักษา เพื่อจบด้วยตำแหน่งนี้ให้ได้ ประกอบกับคู่แข่งเกมนี้อย่าง เบเนเวนโต้ แม้ว่าจะกำลังลุ้นหนีตายแบบสุดตัว และยังมีโอกาสรอดได้ ใน 3 เกมลีกที่เหลืออยู่ เพียงแต่ผลงานของพวกเขานั้น มันไม่ได้ให้ความมั่นใจเอาซะเลย เพราะที่ผ่านมา เอาชนะใครแทบไม่เป็น นานๆทีจะเสมอสักครั้ง ส่วนใหญ่หนักไปทางแพ้ เมื่อเป็นเช่นนี้คงต้องบอกว่า อตาลันตา คือของแพงของดี ลงทุนตัวนี้มีกำไรแน่นอน


ทีเด็ดฟุตบอลวันนี้ : อตาลันตา

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

ทีเด็ดคัดเน้น ตรงเป้า ความมั่นใจสูงระดับ 100%-80% โดย "ทีเด็ดกูรู"
เราแนะนำข้อมูลลูกหนังวันละ 3 ทีม อยากเชียร์ง่ายๆแบบนี้ก็เพียงแค่...
พิมพ์คำว่า SD3 ส่งเข้ามาที่เบอร์ 4828550
(บริการนี้เป็นการรับข้อมูลแบบรายวัน ไม่มีการผูกมัดเป็นสมาชิก สามารถพิมพ์ส่งเข้ามาได้ทุกวัน แนะนำหลังเวลา 12.00 น. ท่านจะได้รับข้อมูลที่อัพเดตล่าสุด !!!)
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลชัวร์100% - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - ทีเด็ดเซียนบอล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน - ตลาดลูกหนังวันนี้ - สเต็ป3 สเต็ป4 เด็ดๆ - ทีเด็ดบอลชุดฟรี ชัวร์ๆ - ทีเด็ดล้มโต๊ะแม่นๆ - สปอร์ตพูล คัดเน้นๆ - ทีเด็ดราคาบอล - บอลเต็ง 100% - บอลสเต็ป3 - บอลเด็ดคืนนี้ - เซียนสเต็ป