แทงบอลออนไลน์

ตอบกระทู้

กูรูฟันธง วิเคราะห์บอล บุนเดสลีกา 2 เยอรมัน : ออสนาบรุ๊ค vs ฮันโนเวอร์ 96

เสาร์ 23 พ.ค. 2020 7:30 am

ทีเด็ดวิเคราะห์บอล : บุนเดสลีกา 2 เยอรมัน
คู่บอลเด็ดวันนี้ : ออสนาบรุ๊ค vs ฮันโนเวอร์ 96
โปรแกรมบอลวันนี้ วันที่ 23 พฤษภาคม 2563 เวลา 18:00 น.
ราคาบอล : ฮันโนเวอร์ 96 ต่อ ปป.

กูรูฟันธง ทีเด็ดบอลเต็ง

ทั้งสองทีมทำผลงานในลีกไปพอๆกัน ซึ่งออสนาบรุ๊ค ในลีก 26 นัดที่ผ่านมาเก็บไป30 คะแนน ส่วนด้านฮันโนเวอร์ 25 นัด เก็บไป 32 คะแนน ห่างกันเพียงแค่ 2 คะแนนเท่านั้น ชื่อชั้นทีมเยือนอย่างฮันโนเวอร์อาจจะดูดีกว่า แต่การมาเยือนก็มองว่าไม่ง่ายที่จะสอยชนะทีมอย่าง ออสนาบรุ๊คได้ ฟอร์มช่วงหลังๆ ออสนาบรุ๊คอาจจะเป็นรองมีผลชนะต่ำ แต่การเล่นในบ้านที่ได้เปรียบกว่า น่าจะมีลูกเพถียงให้เห็น อีกอย่างนัดเยือนของฮันโนเวอร์ก็ไม่ได้เด่น เอาแน่ เอานอนไม่ได้ มีชนะ-แพ้สลับกันไป เดี๋ยวดี เดี๋ยวร้าย นอกจากนี้การเจอกัน 2 ครั้งหลัง ฮันโนเวอร์ก็ไม่ชนะออสนาบรุ๊คเห็นแบบนี้ลุ้นเจ้าบ้านออสนาบรุ๊คดีกว่า น่าจะเอาอยู่


ทีเด็ดฟุตบอลวันนี้ : ออสนาบรุ๊ค

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

ทีเด็ดคัดเน้น ตรงเป้า ความมั่นใจสูงระดับ 100%-80% โดย "ทีเด็ดกูรู"
เราแนะนำข้อมูลลูกหนังวันละ 3 ทีม อยากเชียร์ง่ายๆแบบนี้ก็เพียงแค่...
พิมพ์คำว่า SD3 ส่งเข้ามาที่เบอร์ 4828550
(บริการนี้เป็นการรับข้อมูลแบบรายวัน ไม่มีการผูกมัดเป็นสมาชิก สามารถพิมพ์ส่งเข้ามาได้ทุกวัน แนะนำหลังเวลา 12.00 น. ท่านจะได้รับข้อมูลที่อัพเดตล่าสุด !!!)
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลชัวร์100% - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - ทีเด็ดเซียนบอล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน - ตลาดลูกหนังวันนี้ - สเต็ป3 สเต็ป4 เด็ดๆ - ทีเด็ดบอลชุดฟรี ชัวร์ๆ - ทีเด็ดล้มโต๊ะแม่นๆ - สปอร์ตพูล คัดเน้นๆ - ทีเด็ดราคาบอล - บอลเต็ง 100% - บอลสเต็ป3 - บอลเด็ดคืนนี้ - เซียนสเต็ป