แทงบอลออนไลน์

ตอบกระทู้

กูรูฟันธง วิเคราะห์บอล บุนเดสลีกา 2 เยอรมัน : แซนด์เฮาเซ่น vs จอห์น เรเกนเบิร์ก

เสาร์ 23 พ.ค. 2020 7:29 am

ทีเด็ดวิเคราะห์บอล : บุนเดสลีกา 2 เยอรมัน
คู่บอลเด็ดวันนี้ : แซนด์เฮาเซ่น vs จอห์น เรเกนเบิร์ก
โปรแกรมบอลวันนี้ วันที่ 23 พฤษภาคม 2563 เวลา 18:00 น.
ราคาบอล : แซนด์เฮาเซ่น ต่อ ปป.

กูรูฟันธง ทีเด็ดบอลเต็ง

แซนด์เฮาเซ่น ลเงะตในลีกไป 26 นัดก่อนหน้านี้เก็บไป 29 คะแนน รั้งอันดับที่ 14 วันนี้เปิดบ้านต้อนรับการมาเยือนของจอห์น เรเกนเบิร์ก ทีมอันดับที่ 10 โดยในลีก 26นัดของจอห์น เรเกนเบิร์ก เก็บไป 33 คะแนน ถือว่า จอห์น เรเกนเบิร์ก ดีกว่าเล็กน้อย ฟอร์มทั้งสองทีมระยะหลังๆอาจจะไม่ได้ต่างกันมากนัก มีผลชนะต่ำทั้งคู่ นั่นคือ แซนด์เฮาเซ่นไม่ชนะมาคู่แข่งมาแล้ว 7 นัดติดต่อกัน ขณะที่ จอห์น เรเกนเบิร์ก 4 นัดหลังไม่ชนะเลย แถมส่วนใหญ่ก็พ่ายแพ้ในระยะหลังๆบ่อยด้วย ฉะนั้นบอลคู่นี้น่าจะกินกันยาก การแบ่งแต้มน่าจะมีสูงสุด เรตเปิดมาให้แซนด์เฮาเซ่นเป็นต่อ ควรลุ้นบอลรองจอห์น เรเกนเบิร์กดีกว่า เสมอก็ได้เฮแล้ว


ทีเด็ดฟุตบอลวันนี้ : จอห์น เรเกนเบิร์ก

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

ทีเด็ดคัดเน้น ตรงเป้า ความมั่นใจสูงระดับ 100%-80% โดย "ทีเด็ดกูรู"
เราแนะนำข้อมูลลูกหนังวันละ 3 ทีม อยากเชียร์ง่ายๆแบบนี้ก็เพียงแค่...
พิมพ์คำว่า SD3 ส่งเข้ามาที่เบอร์ 4828550
(บริการนี้เป็นการรับข้อมูลแบบรายวัน ไม่มีการผูกมัดเป็นสมาชิก สามารถพิมพ์ส่งเข้ามาได้ทุกวัน แนะนำหลังเวลา 12.00 น. ท่านจะได้รับข้อมูลที่อัพเดตล่าสุด !!!)
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลชัวร์100% - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - ทีเด็ดเซียนบอล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน - ตลาดลูกหนังวันนี้ - สเต็ป3 สเต็ป4 เด็ดๆ - ทีเด็ดบอลชุดฟรี ชัวร์ๆ - ทีเด็ดล้มโต๊ะแม่นๆ - สปอร์ตพูล คัดเน้นๆ - ทีเด็ดราคาบอล - บอลเต็ง 100% - บอลสเต็ป3 - บอลเด็ดคืนนี้ - เซียนสเต็ป