แทงบอลออนไลน์

ตอบกระทู้

กูรูฟันธง วิเคราะห์บอล บุนเดสลีกา 2 เยอรมัน : ดาร์มสตัดท์ vs ซังค์ เพาลี

เสาร์ 23 พ.ค. 2020 7:29 am

ทีเด็ดวิเคราะห์บอล : บุนเดสลีกา 2 เยอรมัน
คู่บอลเด็ดวันนี้ : ดาร์มสตัดท์ vs ซังค์ เพาลี
โปรแกรมบอลวันนี้ วันที่ 23 พฤษภาคม 2563 เวลา 18:00 น.
ราคาบอล : เสมอ

กูรูฟันธง ทีเด็ดบอลเต็ง

บอลคู่นี้ต่างก็ลงเตะในลีกไปแล้วทีมละ 26 นัดผลปรากฏว่า ทำผลงานได้พอๆกัน นั่นคือ ดาร์มสตัดท์ เก็บไป 36 คะแนน รั้งอันดับที่ 7 ของตาราง ส่วนด้านซังค์ เพาลี เก็บไป 33 คะแนน รั้งอันดับที่ 9 มองแล้วน่าจะเป็นทีมที่สูสีกินกันยาก เพียงแต่ว่า หากมีทีมชนะนัดนี้จริงๆ เชื่อว่าดาร์มสตัดท์ที่เล่นในรั้งเหย้า ได้เปรียบกว่า มีลูกอึดที่เยอะกว่าแน่ๆ แถม ในบ้าน 6 นัดหลังไม่มีแพ้ เหย้า3 นัดหลังก็ไม่เสียประตู ขณะที่ อาจจะมีฟอร์มดีแพ้ยากในระยะหลังๆ แต่นัดเยือนไม่ค่อยเวิร์ค โดยรายละเอียดนั้น ดาร์มสตัดท์ ออกนอกบ้าน 14 นัดหลังไม่ชนะถึง 13 เปอร์เซนต์ชนะนัดเยือนต่ำมากๆ ไม่น่าจะสอยชนะได้ เผลอๆอาจจะพ่ายแพ้กลับบ้านด้วยซ้ำ มั่นใจลุ้นดาร์มสตัดท์ในรังไม่เจ็บตัวแน่ๆ ลุ้นชนะกับดาร์มสตัดท์


ทีเด็ดฟุตบอลวันนี้ : ดาร์มสตัดท์

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

ทีเด็ดคัดเน้น ตรงเป้า ความมั่นใจสูงระดับ 100%-80% โดย "ทีเด็ดกูรู"
เราแนะนำข้อมูลลูกหนังวันละ 3 ทีม อยากเชียร์ง่ายๆแบบนี้ก็เพียงแค่...
พิมพ์คำว่า SD3 ส่งเข้ามาที่เบอร์ 4828550
(บริการนี้เป็นการรับข้อมูลแบบรายวัน ไม่มีการผูกมัดเป็นสมาชิก สามารถพิมพ์ส่งเข้ามาได้ทุกวัน แนะนำหลังเวลา 12.00 น. ท่านจะได้รับข้อมูลที่อัพเดตล่าสุด !!!)
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลชัวร์100% - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - ทีเด็ดเซียนบอล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน - ตลาดลูกหนังวันนี้ - สเต็ป3 สเต็ป4 เด็ดๆ - ทีเด็ดบอลชุดฟรี ชัวร์ๆ - ทีเด็ดล้มโต๊ะแม่นๆ - สปอร์ตพูล คัดเน้นๆ - ทีเด็ดราคาบอล - บอลเต็ง 100% - บอลสเต็ป3 - บอลเด็ดคืนนี้ - เซียนสเต็ป