แทงบอลออนไลน์

ตอบกระทู้

กูรูฟันธง วิเคราะห์บอล บุนเดสลีกา เยอรมัน : ไฟร์บวร์ก vs เบรเมน

เสาร์ 23 พ.ค. 2020 7:29 am

ทีเด็ดวิเคราะห์บอล : บุนเดสลีกา เยอรมัน
คู่บอลเด็ดวันนี้ : ไฟร์บวร์ก vs เบรเมน
โปรแกรมบอลวันนี้ วันที่ 23 พฤษภาคม 2563 เวลา 20:30 น.
ราคาบอล : ไฟร์บวร์ก ต่อ ปป

กูรูฟันธง ทีเด็ดบอลเต็ง

หากเทียบคุณภาพทีม และอันดับตารางคะแนนในลีก ฤดูกาลนี้ ต้องบอกว่าไฟร์บวร์กดูดีกว่าชัด เพราะ 26 นัดในลีกที่ผ่านมาเก็บไป 37 คะแนน รั้งอันดับที่ 7 อยู่ในกลุ่มโซนบนของลีก ต่างกับเบรเมน ที่ เก็บไปเพียงแค่ 18 คะแนนเท่านั้นจาก 25 นัดในลีก ตอนนี้รั้งรองบ๊วยอันดับที่ 17 แน่นอนว่า ไฟร์บวร์กน่าจะมีดีกว่า บวกกับเล่นในบ้านด้วย โอกาสเก็บแต้มหรือชัยชนะเอียงไปทางเจ้าบ้าน ผลงานในบ้านของไฟร์บวร์กอาจจะไม่ได้เด่นมากนัก แต่ช่วงเฝ้ารัง 3 เกมหลังมีผลชนะ 2 นัด แล้วการต้อนรับรองบ๊วยอย่างเบรเมน ที่ฟอร์มหนักไปทางแพ้ เชื่อว่าไฟร์บวร์กมีลุ้นชนะได้ และถ้าดูรายละเอียด เบรเมนนั้นฟอร์มพ่ายแพ้ 5 จาก 6 นัดหลังสุด ลุ้นยากจริงๆ ล่าสุดเล่นในบ้านพ่ายเละเทะ 1-4 แก่เลเวอร์คู่แช่น เห็นแบบนี้แล้วมาเยือนไม่น่ารอด มั่นใจเจ้าบ้านไฟร์บวร์กน่าจะบดชนะได้เลย


ทีเด็ดฟุตบอลวันนี้ : ไฟร์บวร์ก

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

ทีเด็ดคัดเน้น ตรงเป้า ความมั่นใจสูงระดับ 100%-80% โดย "ทีเด็ดกูรู"
เราแนะนำข้อมูลลูกหนังวันละ 3 ทีม อยากเชียร์ง่ายๆแบบนี้ก็เพียงแค่...
พิมพ์คำว่า SD3 ส่งเข้ามาที่เบอร์ 4828550
(บริการนี้เป็นการรับข้อมูลแบบรายวัน ไม่มีการผูกมัดเป็นสมาชิก สามารถพิมพ์ส่งเข้ามาได้ทุกวัน แนะนำหลังเวลา 12.00 น. ท่านจะได้รับข้อมูลที่อัพเดตล่าสุด !!!)
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลชัวร์100% - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - ทีเด็ดเซียนบอล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน - ตลาดลูกหนังวันนี้ - สเต็ป3 สเต็ป4 เด็ดๆ - ทีเด็ดบอลชุดฟรี ชัวร์ๆ - ทีเด็ดล้มโต๊ะแม่นๆ - สปอร์ตพูล คัดเน้นๆ - ทีเด็ดราคาบอล - บอลเต็ง 100% - บอลสเต็ป3 - บอลเด็ดคืนนี้ - เซียนสเต็ป