แทงบอลออนไลน์

ตอบกระทู้

กูรูฟันธง วิเคราะห์บอล บุนเดสลีกา เยอรมัน : พาเดอร์บอร์น vs ฮอฟเฟนไฮม์

เสาร์ 23 พ.ค. 2020 7:29 am

ทีเด็ดวิเคราะห์บอล : บุนเดสลีกา เยอรมัน
คู่บอลเด็ดวันนี้ : พาเดอร์บอร์น vs ฮอฟเฟนไฮม์
โปรแกรมบอลวันนี้ วันที่ 23 พฤษภาคม 2563 เวลา 20:30 น.
ราคาบอล : ฮอฟเฟนไฮม์ ต่อ ปป.

กูรูฟันธง ทีเด็ดบอลเต็ง

พาเดอร์บอร์น คือทีมบ๊วยอันดับที่ 18 ของตารางในลีก ฤดูกาลนี้ 26 นัดเก็บไปเพียงแค่ 17 คะแนนเท่านั้น แน่นอนว่าต่อให้เล่นในบ้านก็มีโอกาสพังคาบ้าน หรือพ่ายคาบ้าน เพราะผลงานระยะหลังๆเละเทะ ไม่ชนะมา 7 นัดติดต่อกัน ส่วนใหญ่ก็พ่ายแพ้ด้วย โดย เสมอ 2 แพ้ 5 เล่นในบ้านก็พ่ายแพ้คาบ้าน 4 นัดติด ฟอร์มล่าสุดเล่นบุกเสมอฟอร์ทูน่า ดุสเซลดอร์ฟ และการเจอกับฮอฟเฟนไฮม์ทีมอันดับที่ 9 ในวันนี้โอกาสพังมีเยอะ ด้านสำหรับทีมเยือนฮอฟเฟนไฮม์ 26 นัดในลีก เก็บแต้มได้ 35 คะแนน ถือว่าเยอะกว่า ทีมนั้นย่อมมีดีกว่า แต่อย่างไรก็ตามระยะหลังๆของฮอฟเฟนไฮม์ดูดรอปลงไปเยอะ โดยผลงานไม่ชนะมา 7 นัดติด จากการ เสมอ2 แพ้ 5 ล่าสุดพ่ายคาบ้านแก่ แฮร์ธ่า เบอร์ลิน 0-3 ทีมกำลังเป๋เลยทีเดียว แถมเกมเยือน 4 นัดหลังก็ไม่เวิร์ค ไม่ชนะเลย ฉะนั้นบดกันไปมา ผลเสมอจึงเปิดกว้าง ลุ้นรองเจ้าบ้านไว้ก่อนดีกว่า น่าจะมีลูกอึดตื้อเสมอได้


ทีเด็ดฟุตบอลวันนี้ : พาเดอร์บอร์น

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

ทีเด็ดคัดเน้น ตรงเป้า ความมั่นใจสูงระดับ 100%-80% โดย "ทีเด็ดกูรู"
เราแนะนำข้อมูลลูกหนังวันละ 3 ทีม อยากเชียร์ง่ายๆแบบนี้ก็เพียงแค่...
พิมพ์คำว่า SD3 ส่งเข้ามาที่เบอร์ 4828550
(บริการนี้เป็นการรับข้อมูลแบบรายวัน ไม่มีการผูกมัดเป็นสมาชิก สามารถพิมพ์ส่งเข้ามาได้ทุกวัน แนะนำหลังเวลา 12.00 น. ท่านจะได้รับข้อมูลที่อัพเดตล่าสุด !!!)
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลชัวร์100% - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - ทีเด็ดเซียนบอล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน - ตลาดลูกหนังวันนี้ - สเต็ป3 สเต็ป4 เด็ดๆ - ทีเด็ดบอลชุดฟรี ชัวร์ๆ - ทีเด็ดล้มโต๊ะแม่นๆ - สปอร์ตพูล คัดเน้นๆ - ทีเด็ดราคาบอล - บอลเต็ง 100% - บอลสเต็ป3 - บอลเด็ดคืนนี้ - เซียนสเต็ป