แทงบอลออนไลน์

ตอบกระทู้

กูรูฟันธง วิเคราะห์บอล นิการากัว พรีเมียร์ ลีก : มานากัว เอฟซี vs เรอัล เอสเทล

พุธ 01 เม.ย. 2020 7:53 am

ทีเด็ดวิเคราะห์บอล : นิการากัว พรีเมียร์ ลีก
คู่บอลเด็ดวันนี้ : มานากัว เอฟซี vs เรอัล เอสเทล
โปรแกรมบอลวันนี้ วันที่ 2 เมษายน 2563 เวลา 08:00 น.
ราคาบอล : มานากัว เอฟซี ต่อ 0.5

กูรูฟันธง ทีเด็ดบอลเต็ง

มานากัว เอฟซี ทีมจ่าฝูง อันดับที่ 1 ของตาราง วันนี้เปิดบ้านต้อนรับการมาเยือน เรอัล เอสเทล ทีมรองจ่าฝูงอันดับที่ 2 แน่นอนว่าสูสีกันมากๆ และแต้มในลีกต่างกันแค่ 2 แต้มเท่านั้นดูแล้วโอกาสกินกันไม่ลงมีสูงแต่ประเด็นคือ วันนี้เล่นในบ้านของ มานากัว เอฟซีมองว่าได้เปรียบสภาพแวดล้อม และที่สำคัญ ฟอร์มช่วงนี้เด่นชนะรวดมาแล้ส 4 นัดติดต่อกัน เฝ้ารัง 6 นัดหลังก็ชนะรวด จริงอยู่ที่เรอัล เอสเทลฟอร์มดีไม่แพ้กันจากการชนะต่อเนื่องมาแล้ว 4 นัดติด แต่นัดเยือนช่วงหลังก็เริ่มมีแกว่ง เจอกันล่าสุดมานากัว เอฟซีก็สอยชนะมา 2-0 ฉะนั้นในบ้านน่าจะหมัดหนักกว่าเบียดชนะได้ ลุ้นมานากัว เอฟซีชนะไปดีกว่า


ทีเด็ดฟุตบอลวันนี้ : มานากัว เอฟซี

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

ทีเด็ดคัดเน้น ตรงเป้า ความมั่นใจสูงระดับ 100%-80% โดย "ทีเด็ดกูรู"
เราแนะนำข้อมูลลูกหนังวันละ 3 ทีม อยากเชียร์ง่ายๆแบบนี้ก็เพียงแค่...
พิมพ์คำว่า SD3 ส่งเข้ามาที่เบอร์ 4828550
(บริการนี้เป็นการรับข้อมูลแบบรายวัน ไม่มีการผูกมัดเป็นสมาชิก สามารถพิมพ์ส่งเข้ามาได้ทุกวัน แนะนำหลังเวลา 12.00 น. ท่านจะได้รับข้อมูลที่อัพเดตล่าสุด !!!)
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลชัวร์100% - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - ทีเด็ดเซียนบอล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน - ตลาดลูกหนังวันนี้ - สเต็ป3 สเต็ป4 เด็ดๆ - ทีเด็ดบอลชุดฟรี ชัวร์ๆ - ทีเด็ดล้มโต๊ะแม่นๆ - สปอร์ตพูล คัดเน้นๆ - ทีเด็ดราคาบอล - บอลเต็ง 100% - บอลสเต็ป3 - บอลเด็ดคืนนี้ - เซียนสเต็ป