แทงบอลออนไลน์

ตอบกระทู้

กูรูฟันธง วิเคราะห์บอล นิการากัว พรีเมียร์ ลีก : ดิเรียนเกน vs วอลเตอร์ เฟอร์เรตติ

พุธ 01 เม.ย. 2020 7:49 am

ทีเด็ดวิเคราะห์บอล : นิการากัว พรีเมียร์ ลีก
คู่บอลเด็ดวันนี้ : ดิเรียนเกน vs วอลเตอร์ เฟอร์เรตติ
โปรแกรมบอลวันนี้ วันที่ 31 มีนาคม 2563 เวลา 07:00 น.
ราคาบอล : ดิเรียนเกน ต่อ 0.5/1+10

กูรูฟันธง ทีเด็ดบอลเต็ง

ดิเรียนเกน ทีมอันดับที่ 3 ของตารางในลีก แม้ว่าฟอร์ม 2 นัดหลังจะไม่ชนะคู่แข่ง แต่ทว่าโดยรวมแล้ว ฟอร์มของดิเรียนเกนถือว่าลุ้นได้ และแพ้ยากนั่นคือ ในรอบ 10 นัดหลังสุด ดิเรียนเกน มีผลชนะ 7 เสมอ 2 แพ้ 1 ส่วนใหญ่ชนะแบบนี้น่าจะสร้างปัญหาให้ทีมเยือนอย่างวอลเตอร์ เฟอร์เรตติ ซึ่งรั้งอันดับที่ 4 ได้เยอะแน่ๆ นอกจากนี้ ฟอร์มการเล่นในบ้านดิเรียนเกนช่วงนี้ขาขึ้นด้วย จาก 5 นัดหลังในบ้าน ชนะ 4 เสมอ1 ชนิดที่เกมรับไม่เสียประตู ขณะที่วอลเตอร์ เฟอร์เรตติ ช่วงนี้โดยรวมฟอร์มก็ค่อนข้างแย่ โดยมีผลแพ้ 3 จาก 4 นัดหลัง ออกนอกบ้าน 2 นัดหลังก็พ่ายแพ้กลับบ้านมือเปล่า เห็นแบบนี้แล้ส ควรลุ้นดิเรียนเกนในบ้านมีผลชนะเท่านั้น


ทีเด็ดฟุตบอลวันนี้ : ดิเรียนเกน

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

ทีเด็ดคัดเน้น ตรงเป้า ความมั่นใจสูงระดับ 100%-80% โดย "ทีเด็ดกูรู"
เราแนะนำข้อมูลลูกหนังวันละ 3 ทีม อยากเชียร์ง่ายๆแบบนี้ก็เพียงแค่...
พิมพ์คำว่า SD3 ส่งเข้ามาที่เบอร์ 4828550
(บริการนี้เป็นการรับข้อมูลแบบรายวัน ไม่มีการผูกมัดเป็นสมาชิก สามารถพิมพ์ส่งเข้ามาได้ทุกวัน แนะนำหลังเวลา 12.00 น. ท่านจะได้รับข้อมูลที่อัพเดตล่าสุด !!!)
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลชัวร์100% - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - ทีเด็ดเซียนบอล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน - ตลาดลูกหนังวันนี้ - สเต็ป3 สเต็ป4 เด็ดๆ - ทีเด็ดบอลชุดฟรี ชัวร์ๆ - ทีเด็ดล้มโต๊ะแม่นๆ - สปอร์ตพูล คัดเน้นๆ - ทีเด็ดราคาบอล - บอลเต็ง 100% - บอลสเต็ป3 - บอลเด็ดคืนนี้ - เซียนสเต็ป