แทงบอลออนไลน์

ตอบกระทู้

"น้ามู" เริ่มคุมแข้งไก่ซ้อมผ่านวีดีโอคอลจันทร์นี้

จันทร์ 30 มี.ค. 2020 9:31 am

รูปภาพ

"น้ามู" เริ่มคุมแข้งไก่ซ้อมผ่านวีดีโอคอลจันทร์นี้

โจเซ่ มูรินโญ่ กุนซือ ท็อตแน่ม ฮ็อตสเปอร์ จะเริ่มคุมนักเตะของเขาซ้อมผ่านวีดีโอคอลวันพรุ่งนี้(จันทร์) เพื่อรักษาความฟิตไว้รอวันฟุตบอลกลับมาแข่งขัน

ตอนนี้ทุกคนต้องเก็บตัวอยู่กับบ้านเพื่อป้องกันการระบาดของโควิด-19 ทำให้กุนซือชาวโปรตุเกสและสตาฟฟ์โค้ชของเขาจะเริ่มคุมนักเตะซ้อมผ่านวีดีโอคอล

เหล่าแข้งของ "ไก่เดือยทอง" พยายามรักษาความฟิตของพวกเขาเอาไว้ โดยทำตามโปรแกรมการออกกำลังกายที่ฝ่ายการแพทย์และวิทยาศาสตร์การกีฬาของสโมสรจัดให้

แล้วเทคโนโลยีสมัยนี้ก้าวไปไกลแล้ว พวกเขาจึงจะได้ซ้อมร่วมกันถึงแม้อยู่กันคนะละบ้าน แถมมี มูรินโญ่ กับทีมงานของเขาคอยดูแลอย่างใกล้ชิด

แฮร์รี่ วิงค์ส มิดฟิลด์ของพวกเขาได้ให้สัมภาษณ์ถึงการซ้อมที่บ้านว่า "โค้ชและโค้ชฟิตเนสส่งข้อความให้เราและติดต่อเราในกรณีที่มีคำถาม"

"เรายังได้รับคำแนะนำในเรื่องอาหารจากนักนักโภชนาการในทีมของเรา เราแค่ต้องคอยดูว่าเรากินอะไรบ้าง ผมทำอาหารด้วยล่ะ ซุป, สลัดเพียบ, ไข่และพาสต้าอีกนิดหน่อย"

"พวกเขาบอกเราทุกคนว่าออกไปยืดเส้นยืดสายข้างนอกบ้านได้วันละหน ผมก็เลยไปเดินเล่นรอบๆที่ผมอาศัยอยู่และนอกจากนั้นก็อยู่แต่บ้าน, ทำตัวสบายๆและรักษาความฟิตไว้ในเวลาเดียวกัน"

"ผมมีลูกบอลที่บ้านด้วยก็เลยออกไปเตะเล่นในสวนหลังบ้าน ออกจะแปลกสำหรับเราทุกคนล่ะแต่ผมก็เข้าใจได้"

"ความฟิตของผมโอเคดีนะ ส่วนใหญ่แล้วผมก็ใช้ห้องยิมในบ้านผมเอง, ผมมีอุปกรณ์ยิมอยู่แบบจักรยาน, ลู่วิ่ง สโมสรยังส่งเครื่องสวอทมาให้เราด้วย"

"เราได้รับตารางซ้อมแต่ก็ยืดหยุ่นล่ะ เราซ้อมตามเวลาที่เราสะดวกก็ได้ ยกตัวอย่างเช่นวันนึงผมอาจนอนเล่นแล้วค่อยไปออกกำลังทีหลัง สิ่งสำคัญคือต้องลงมือทำ"
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลชัวร์100% - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - ทีเด็ดเซียนบอล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน - ตลาดลูกหนังวันนี้ - สเต็ป3 สเต็ป4 เด็ดๆ - ทีเด็ดบอลชุดฟรี ชัวร์ๆ - ทีเด็ดล้มโต๊ะแม่นๆ - สปอร์ตพูล คัดเน้นๆ - ทีเด็ดราคาบอล - บอลเต็ง 100% - บอลสเต็ป3 - บอลเด็ดคืนนี้ - เซียนสเต็ป