แทงบอลออนไลน์

ตอบกระทู้

กูรูฟันธง วิเคราะห์บอล ลา ลีกา สเปน : กรานาด้า vs เรอัล บายาโดลิค

เสาร์ 15 ก.พ. 2020 7:52 am

ทีเด็ดวิเคราะห์บอล : ลา ลีกา สเปน
คู่บอลเด็ดวันนี้ : กรานาด้า vs เรอัล บายาโดลิค
โปรแกรมบอลวันนี้ วันที่ 16 กุมภาพันธ์ 2563 เวลา 03:00 น.
ราคาบอล : กรานาด้า 0.5-5

กูรูฟันธง ทีเด็ดบอลเต็ง

เป็นเกมของสองทีม ที่ในปัจจุบันไม่ได้มีลุ้นอะไรมากมาย กรานาด้า ก็อยู่อันดับที่ 10 เรอัล บายาโดลิด ก็อยู่อันดับที่ 15 อย่างไรก็ตามสองทีมนี้ มีแนวทางการเล่น ที่ระยะหลังเหมือนกันอยู่อย่างหนึ่ง คือเน้นเรื่องของความเหนียวแน่นแข็งแกร่งในเกมรับ โดยทาง เจ้าบ้าน 5 เกมลีกหลังสุด ชนะ 2 แพ้ 3 โดย 3 เกมที่แพ้เป็นการแพ้ให้ทีมใหญ่แบบสกอร์ไม่ห่างจนน่าเกลียด ขณะที่ ทีมเยือน ผลงาน 5 เกมลีกหลังสุด ชนะ 1 เสมอ 3 แพ้ 1 เมื่อต่างฝ่ายต่างแพ้ยาก การมาต่อราคาใส่กัน ไม่ว่าจะด้วยเรทเท่าไหร่ สมควรที่จะเลือกเชียร์ทางฝั่งบอลรองไว้ก่อน ปลอดภัยที่สุด อยู่ เรอัล บายาโดลิค คิดตังค์รอ


ทีเด็ดฟุตบอลวันนี้ : เรอัล บายาโดลิค

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

ทีเด็ดคัดเน้น ตรงเป้า ความมั่นใจสูงระดับ 100%-80% โดย "ทีเด็ดกูรู"
เราแนะนำข้อมูลลูกหนังวันละ 3 ทีม อยากเชียร์ง่ายๆแบบนี้ก็เพียงแค่...
พิมพ์คำว่า SD3 ส่งเข้ามาที่เบอร์ 4828550
(บริการนี้เป็นการรับข้อมูลแบบรายวัน ไม่มีการผูกมัดเป็นสมาชิก สามารถพิมพ์ส่งเข้ามาได้ทุกวัน แนะนำหลังเวลา 12.00 น. ท่านจะได้รับข้อมูลที่อัพเดตล่าสุด !!!)
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลชัวร์100% - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - ทีเด็ดเซียนบอล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน - ตลาดลูกหนังวันนี้ - สเต็ป3 สเต็ป4 เด็ดๆ - ทีเด็ดบอลชุดฟรี ชัวร์ๆ - ทีเด็ดล้มโต๊ะแม่นๆ - สปอร์ตพูล คัดเน้นๆ - ทีเด็ดราคาบอล - บอลเต็ง 100% - บอลสเต็ป3 - บอลเด็ดคืนนี้ - เซียนสเต็ป