แทงบอลออนไลน์

ตอบกระทู้

กูรูฟันธง วิเคราะห์บอล ลีกเอิง ฝรั่งเศส : น็องต์ส vs เม็ตซ์

เสาร์ 15 ก.พ. 2020 7:51 am

ทีเด็ดวิเคราะห์บอล : ลีกเอิง ฝรั่งเศส
คู่บอลเด็ดวันนี้ : น็องต์ส vs เม็ตซ์
โปรแกรมบอลวันนี้ วันที่ 16 กุมภาพันธ์ 2563 เวลา 02:00 น.
ราคาบอล : น็องต์ส ต่อ 0.5 -10

กูรูฟันธง ทีเด็ดบอลเต็ง

ผลงานค่อนข้างแย่ แม้ว่าอันดับในลีกของน็องต์สจะอยู่สูงกว่า แต่ผลงานในรอบ 5 เกมนั้น เสมอ 1 และแพ้ไป 4 เกม ส่วนทางฝั่งของเม็ตซ์ผู้มาเยือนยังเอาชนะได้ 3 เสมอ 1 และแพ้ 1 เกม วันนี้ดูทรงแล้วโอกาสที่จะบุกมาแบ่งเอาสัก 1 คะแนนกลับออกไปไม่ใช่เรื่องที่ยากเลย เพราะเอาจริงๆมาตรฐานของทั้งสองทีมนั้นไม่ต่างกันอยู่แล้ว แต่ด้วยผลงานของทีมเยือนที่เป็นชิ้นเป็นอันมากกว่า ยังไงก็มองถึงการเก็บคะแนนได้ไม่ยาก เชื่อว่าคืนนี้เม็ตซ์เด็ดกว่าแน่นอน


ทีเด็ดฟุตบอลวันนี้ : เม็ตซ์

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

ทีเด็ดคัดเน้น ตรงเป้า ความมั่นใจสูงระดับ 100%-80% โดย "ทีเด็ดกูรู"
เราแนะนำข้อมูลลูกหนังวันละ 3 ทีม อยากเชียร์ง่ายๆแบบนี้ก็เพียงแค่...
พิมพ์คำว่า SD3 ส่งเข้ามาที่เบอร์ 4828550
(บริการนี้เป็นการรับข้อมูลแบบรายวัน ไม่มีการผูกมัดเป็นสมาชิก สามารถพิมพ์ส่งเข้ามาได้ทุกวัน แนะนำหลังเวลา 12.00 น. ท่านจะได้รับข้อมูลที่อัพเดตล่าสุด !!!)
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลชัวร์100% - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - ทีเด็ดเซียนบอล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน - ตลาดลูกหนังวันนี้ - สเต็ป3 สเต็ป4 เด็ดๆ - ทีเด็ดบอลชุดฟรี ชัวร์ๆ - ทีเด็ดล้มโต๊ะแม่นๆ - สปอร์ตพูล คัดเน้นๆ - ทีเด็ดราคาบอล - บอลเต็ง 100% - บอลสเต็ป3 - บอลเด็ดคืนนี้ - เซียนสเต็ป