แทงบอลออนไลน์

ตอบกระทู้

กูรูฟันธง วิเคราะห์บอล ลีกเอิง ฝรั่งเศส : บอร์กโดซ์ vs ดิฌง

เสาร์ 15 ก.พ. 2020 7:51 am

ทีเด็ดวิเคราะห์บอล : ลีกเอิง ฝรั่งเศส
คู่บอลเด็ดวันนี้ : บอร์กโดซ์ vs ดิฌง
โปรแกรมบอลวันนี้ วันที่ 16 กุมภาพันธ์ 2563 เวลา 02:00 น.
ราคาบอล : บอร์กโดซ์ ต่อ 0.5

กูรูฟันธง ทีเด็ดบอลเต็ง

บอร์กโดซ์ แม้ว่าช่วงหลังๆอาจจะมีผลชนะไม่เยอะ แต่เป็นทีมที่แพ้ยาก เพราะในรอบ 5 นัดหลังสุด ไม่มีแพ้ ชนะ 2 เสมอ3 ดูแล้วเกมนี้น่าจะมีแต้มแน่ๆ ลุ้นแค่ว่าจะ 1 หรือ 3 แต้มเท่านั้นเอง แต่เนื่องจาก บอร์กโดซ์ เล่นในบ้าน มองว่าได้เปรียบกว่าเยอะ โอกาสชนะมีเยอะกว่า ทำให้ทีมเยือน ดิฌงไม่น่าจะมีผลชนะได้ชัวร์ๆ และด้วยฟอร์มที่กำลังแย่ โดย 3 นัดหลังสุด ไม่ชนะเลย จากการ เสมอ1 แพ้ 2 แถมเยือนคู่แข่งแพ้กลับบ้านมือเปล่าบ่อยครั้ง โอกาสที่บอร์กโดซ์ จะมีผลชนะได้สูง นอกจากนี้เจอกั4น 4 ครั้งหลัง บอร์กโดซ์ ก็ข่มชนะรวด ควรลุ้นบอร์กโดซ์ ในบ้าน มีผลชนะเท่านั้น


ทีเด็ดฟุตบอลวันนี้ : บอร์กโดซ์

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

ทีเด็ดคัดเน้น ตรงเป้า ความมั่นใจสูงระดับ 100%-80% โดย "ทีเด็ดกูรู"
เราแนะนำข้อมูลลูกหนังวันละ 3 ทีม อยากเชียร์ง่ายๆแบบนี้ก็เพียงแค่...
พิมพ์คำว่า SD3 ส่งเข้ามาที่เบอร์ 4828550
(บริการนี้เป็นการรับข้อมูลแบบรายวัน ไม่มีการผูกมัดเป็นสมาชิก สามารถพิมพ์ส่งเข้ามาได้ทุกวัน แนะนำหลังเวลา 12.00 น. ท่านจะได้รับข้อมูลที่อัพเดตล่าสุด !!!)
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลชัวร์100% - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - ทีเด็ดเซียนบอล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน - ตลาดลูกหนังวันนี้ - สเต็ป3 สเต็ป4 เด็ดๆ - ทีเด็ดบอลชุดฟรี ชัวร์ๆ - ทีเด็ดล้มโต๊ะแม่นๆ - สปอร์ตพูล คัดเน้นๆ - ทีเด็ดราคาบอล - บอลเต็ง 100% - บอลสเต็ป3 - บอลเด็ดคืนนี้ - เซียนสเต็ป