แทงบอลออนไลน์

ตอบกระทู้

กูรูฟันธง วิเคราะห์บอล ลีกเอิง ฝรั่งเศส : นีมส์ vs อองเช่ร์ส SCO

เสาร์ 15 ก.พ. 2020 7:51 am

ทีเด็ดวิเคราะห์บอล : ลีกเอิง ฝรั่งเศส
คู่บอลเด็ดวันนี้ : นีมส์ vs อองเช่ร์ส SCO
โปรแกรมบอลวันนี้ วันที่ 16 กุมภาพันธ์ 2563 เวลา 02:00 น.
ราคาบอล : นีมส์ 0

กูรูฟันธง ทีเด็ดบอลเต็ง

สถานการณ์ของ นีมส์ ยังคงสุ่มเสี่ยงต่อการตกชั้นอย่างมาก แต่อย่างน้อยก็มีนิมิตหมายที่ดี ที่พวกเขามีโอกาสที่จะอยู่รอดปลอดภัยได้ ด้วยที่ผลงาน 3 เกมลีกหลังสุด ชนะมาอย่างต่อเนื่อง เก็บไปได้ถึง 9 คะแนนเต็ม หากยังสามารถโชว์ฟอร์มร้อนแรงต่อเนื่องได้อีก มีโอกาสหลุดพ้นได้อย่างไม่ยากเย็น ส่วนทาง อองเช่ร์ส อันดับและคะแนนดีกว่า อยู่ในพื้นที่ปลอดภัย แต่ว่าผลงานก่อนเกมนี้ แผ่วลงไปอย่างเห็นได้ชัด 3 เกมลีกหลังสุด แพ้มาอย่างต่อเนื่อง เทียบกันแล้วมันดูตรงกันข้ามกันอย่างสิ้นเชิง ฉะนั้นด้วยราคาที่มีมาแค่น้ำอิงเจ้าบ้านเช่นนี้ วางใส่ต่อ นีมส์ ไปสิครับรออะไร


ทีเด็ดฟุตบอลวันนี้ : นีมส์

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

ทีเด็ดคัดเน้น ตรงเป้า ความมั่นใจสูงระดับ 100%-80% โดย "ทีเด็ดกูรู"
เราแนะนำข้อมูลลูกหนังวันละ 3 ทีม อยากเชียร์ง่ายๆแบบนี้ก็เพียงแค่...
พิมพ์คำว่า SD3 ส่งเข้ามาที่เบอร์ 4828550
(บริการนี้เป็นการรับข้อมูลแบบรายวัน ไม่มีการผูกมัดเป็นสมาชิก สามารถพิมพ์ส่งเข้ามาได้ทุกวัน แนะนำหลังเวลา 12.00 น. ท่านจะได้รับข้อมูลที่อัพเดตล่าสุด !!!)
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลชัวร์100% - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - ทีเด็ดเซียนบอล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน - ตลาดลูกหนังวันนี้ - สเต็ป3 สเต็ป4 เด็ดๆ - ทีเด็ดบอลชุดฟรี ชัวร์ๆ - ทีเด็ดล้มโต๊ะแม่นๆ - สปอร์ตพูล คัดเน้นๆ - ทีเด็ดราคาบอล - บอลเต็ง 100% - บอลสเต็ป3 - บอลเด็ดคืนนี้ - เซียนสเต็ป