แทงบอลออนไลน์

ตอบกระทู้

กูรูฟันธง วิเคราะห์บอล กัลโช่ เซเรีย เอ อิตาลี : โบโลญญ่า vs เจนัว

เสาร์ 15 ก.พ. 2020 7:49 am

ทีเด็ดวิเคราะห์บอล : กัลโช่ เซเรีย เอ อิตาลี
คู่บอลเด็ดวันนี้ : โบโลญญ่า vs เจนัว
โปรแกรมบอลวันนี้ วันที่ 16 กุมภาพันธ์ 2563 เวลา 00:00 น.
ราคาบอล : โบโลญญ่า 0.75-5

กูรูฟันธง ทีเด็ดบอลเต็ง

แม้ว่าดูอันดับและคะแนนในตาราง จะเป็นทาง โบโลญญ่า เจ้าบ้านที่ดูเหนือกว่า เจนัว แถมก่อนเกมนี้ก็ยังเก็บชัยชนะมาได้ 3 เกมติด คืออะไรๆมันก็ชี้ว่า โบโลญญ่า มีโอกาสจะมาอีกเกม แต่อย่าลืมว่า เจนัว กำลังอยู่ในช่วงวิกฤตหนีตาย พวกเขาหลังพิงฝา หมาจนตรอก สู้ยิบตา และ 3 เกมก่อนเกมนี้ ก็ไม่แพ้ใคร ชนะ 1 เสมอ 2 กรณีเช่นนี้หากมองผ่านแต้มต่อจากราคาที่เปิดมา บอกเลยว่าลงทุนบอลรองอย่าง เจนัว ถือครองความได้เปรียบมากกว่า ถ้าพลาดอย่างมากก็เสียหูเดียว


ทีเด็ดฟุตบอลวันนี้ : เจนัว

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

ทีเด็ดคัดเน้น ตรงเป้า ความมั่นใจสูงระดับ 100%-80% โดย "ทีเด็ดกูรู"
เราแนะนำข้อมูลลูกหนังวันละ 3 ทีม อยากเชียร์ง่ายๆแบบนี้ก็เพียงแค่...
พิมพ์คำว่า SD3 ส่งเข้ามาที่เบอร์ 4828550
(บริการนี้เป็นการรับข้อมูลแบบรายวัน ไม่มีการผูกมัดเป็นสมาชิก สามารถพิมพ์ส่งเข้ามาได้ทุกวัน แนะนำหลังเวลา 12.00 น. ท่านจะได้รับข้อมูลที่อัพเดตล่าสุด !!!)
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลชัวร์100% - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - ทีเด็ดเซียนบอล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน - ตลาดลูกหนังวันนี้ - สเต็ป3 สเต็ป4 เด็ดๆ - ทีเด็ดบอลชุดฟรี ชัวร์ๆ - ทีเด็ดล้มโต๊ะแม่นๆ - สปอร์ตพูล คัดเน้นๆ - ทีเด็ดราคาบอล - บอลเต็ง 100% - บอลสเต็ป3 - บอลเด็ดคืนนี้ - เซียนสเต็ป