แทงบอลออนไลน์

ตอบกระทู้

กูรูฟันธง วิเคราะห์บอล บุนเดสลีกา เยอรมัน : เอากส์บวร์ก vs ไฟร์บวร์ก

เสาร์ 15 ก.พ. 2020 7:49 am

ทีเด็ดวิเคราะห์บอล : บุนเดสลีกา เยอรมัน
คู่บอลเด็ดวันนี้ : เอากส์บวร์ก vs ไฟร์บวร์ก
โปรแกรมบอลวันนี้ วันที่ 15 กุมภาพันธ์ 2563 เวลา 21:30 น.
ราคาบอล : เอากส์บวร์ก 0.25-5

กูรูฟันธง ทีเด็ดบอลเต็ง

สมแล้วที่เป็นทีมกลางๆตารางมาเจอกัน เพราะทั้ง เอากส์บวร์ก และ ไฟร์บวร์ก เป็นทีมที่เล่นได้ไม่สุด หมายความว่าจะดีก็ไม่ดี จะแย่ก็ไม่แย่ ไม่แน่ไม่นอน เกมไหนน่าแพ้ กลับไม่แพ้ เกมไหนน่าชนะ กลับไม่ชนะ ดูอย่าง เจ้าบ้าน ผลงาน 4 เกมหลังสุดของครึ่งฤดูกาลหลัง ชนะ 1 แพ้ 3 ส่วนทาง ทีมเยือน ผลงาน 4 เกมหลังสุดของครึ่งฤดูกาลหลัง ชนะ 2 แพ้ 2 เมื่อมันดูก้ำกึ่งสูสี ผลการแข่งขันมีโอกาสออกได้ทั้งสามหน้าเช่นนี้ การเลือกสวนรองถือโอกาสกินราคาได้มากกว่า อย่าง ไฟร์บวร์ก ก็นับว่าเป็นทางเลือกที่ดี


ทีเด็ดฟุตบอลวันนี้ : ไฟร์บวร์ก

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

ทีเด็ดคัดเน้น ตรงเป้า ความมั่นใจสูงระดับ 100%-80% โดย "ทีเด็ดกูรู"
เราแนะนำข้อมูลลูกหนังวันละ 3 ทีม อยากเชียร์ง่ายๆแบบนี้ก็เพียงแค่...
พิมพ์คำว่า SD3 ส่งเข้ามาที่เบอร์ 4828550
(บริการนี้เป็นการรับข้อมูลแบบรายวัน ไม่มีการผูกมัดเป็นสมาชิก สามารถพิมพ์ส่งเข้ามาได้ทุกวัน แนะนำหลังเวลา 12.00 น. ท่านจะได้รับข้อมูลที่อัพเดตล่าสุด !!!)
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลชัวร์100% - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - ทีเด็ดเซียนบอล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน - ตลาดลูกหนังวันนี้ - สเต็ป3 สเต็ป4 เด็ดๆ - ทีเด็ดบอลชุดฟรี ชัวร์ๆ - ทีเด็ดล้มโต๊ะแม่นๆ - สปอร์ตพูล คัดเน้นๆ - ทีเด็ดราคาบอล - บอลเต็ง 100% - บอลสเต็ป3 - บอลเด็ดคืนนี้ - เซียนสเต็ป