แทงบอลออนไลน์

ตอบกระทู้

กูรูฟันธง วิเคราะห์บอล บุนเดสลีกา เยอรมัน : พาเดอร์บอร์น vs แฮร์ธ่า เบอร์ลิน

เสาร์ 15 ก.พ. 2020 7:49 am

ทีเด็ดวิเคราะห์บอล : บุนเดสลีกา เยอรมัน
คู่บอลเด็ดวันนี้ : พาเดอร์บอร์น vs แฮร์ธ่า เบอร์ลิน
โปรแกรมบอลวันนี้ วันที่ 15 กุมภาพันธ์ 2563 เวลา 21:30 น.
ราคาบอล : เสมอ แฮร์ธ่า เบอร์ลิน

กูรูฟันธง ทีเด็ดบอลเต็ง

พาเดอร์บอร์น ทีมบ๊วยของตารางอันดับที่ 18 ของตาราง ต้อนรับการมาเยือนแฮร์ธ่า เบอร์ลินทีมอันดับที่ 14 เทียบจากตรงนี้ยกให้แฮร์ธ่า เบอร์ลินดูดีกว่า แน่นอน และเชื่อว่าแฮร์ธ่า เบอร์ลินมีลุ้นบุกเก็บแต้มได้ ต่อให้นัดนี้พาเดอร์บอร์นเล่นในบ้าน อาจจะได้เปรียบสภาพแวดล้อม แต่เฝ้ารังช่วงหลังๆ แพ้บ่อยครั้ง นั่นคือ 12 นัดหลังสุดเฝ้าพ่ายคาบ้านถึง 9 นัด ดังนั้นไม่น่าลุ้นเอาซะเลย สำหรับทีมอย่างพาเดอร์บอร์น บอลคู่นี้เชื่อว่าแฮร์ธ่า เบอร์ลินไม่เสมอก็สอยชนะได้เลย เชียร์ทีมเยือน


ทีเด็ดฟุตบอลวันนี้ : แฮร์ธ่า เบอร์ลิน

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

ทีเด็ดคัดเน้น ตรงเป้า ความมั่นใจสูงระดับ 100%-80% โดย "ทีเด็ดกูรู"
เราแนะนำข้อมูลลูกหนังวันละ 3 ทีม อยากเชียร์ง่ายๆแบบนี้ก็เพียงแค่...
พิมพ์คำว่า SD3 ส่งเข้ามาที่เบอร์ 4828550
(บริการนี้เป็นการรับข้อมูลแบบรายวัน ไม่มีการผูกมัดเป็นสมาชิก สามารถพิมพ์ส่งเข้ามาได้ทุกวัน แนะนำหลังเวลา 12.00 น. ท่านจะได้รับข้อมูลที่อัพเดตล่าสุด !!!)
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลชัวร์100% - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - ทีเด็ดเซียนบอล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน - ตลาดลูกหนังวันนี้ - สเต็ป3 สเต็ป4 เด็ดๆ - ทีเด็ดบอลชุดฟรี ชัวร์ๆ - ทีเด็ดล้มโต๊ะแม่นๆ - สปอร์ตพูล คัดเน้นๆ - ทีเด็ดราคาบอล - บอลเต็ง 100% - บอลสเต็ป3 - บอลเด็ดคืนนี้ - เซียนสเต็ป