แทงบอลออนไลน์

ตอบกระทู้

กูรูฟันธง วิเคราะห์บอล บุนเดสลีกา เยอรมัน : ยูเนี่ยน เบอร์ลิน vs ไบเออร์ เลเวอร์คูเซ่น

เสาร์ 15 ก.พ. 2020 7:48 am

ทีเด็ดวิเคราะห์บอล : บุนเดสลีกา เยอรมัน
คู่บอลเด็ดวันนี้ : ยูเนี่ยน เบอร์ลิน vs ไบเออร์ เลเวอร์คูเซ่น
โปรแกรมบอลวันนี้ วันที่ 15 กุมภาพันธ์ 2563 เวลา 21:30 น.
ราคาบอล : ไบเออร์ เลเวอร์คูเซ่น ต่อ 0.5

กูรูฟันธง ทีเด็ดบอลเต็ง

ยูเนี่ยน เบอร์ลินฟอร์มกำลังแกร่ง กำลังมั่นใจเนื่องจาก ชนะรวด 2 นัดติดต่อกัน ชนิดที่เกมรับไม่เสียประตู แน่นอนว่าเกมรับเริ่มแกร่ง แม้ว่าชื่อชั้นอาจจะเป็นรองเลเวอร์คูเซ่น แต่ด้วยฟอร์ม 2 นัดหลังดีแบบนี้ แถมวันนี้เล่นในบ้านด้วย น่าจะมีเถียงให้เห็นแน่ๆ และสถิติเฝ้ารังในลีกของ ยูเนี่ยน เบอร์ลิน ชนะ5 จาก 6 นัดหลังด้วยน่าจะสู้เลเวอร์คูเซ่นสบายๆ ขณะที่ทีมเยือนเลเวอร์คูเซ่น ช่วงนี้โดยรวมถือว่าฟอร์มเด่น เพราะมีผลชนะ 5 จาก 6 นัดหลัง แต่การเยือนยูเนี่ยน เบอร์ลินช่วงนี้ไม่ง่าย โอกาสกินกันไม่ลง น่าจะเปิดกว้างสุด ลุ้นยูเนี่ยน เบอร์ลินไปดีกว่า น่าจะเสมอได้ ซึ่งเสมอก็ได้เฮแล้ว


ทีเด็ดฟุตบอลวันนี้ : ยูเนี่ยน เบอร์ลิน

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

ทีเด็ดคัดเน้น ตรงเป้า ความมั่นใจสูงระดับ 100%-80% โดย "ทีเด็ดกูรู"
เราแนะนำข้อมูลลูกหนังวันละ 3 ทีม อยากเชียร์ง่ายๆแบบนี้ก็เพียงแค่...
พิมพ์คำว่า SD3 ส่งเข้ามาที่เบอร์ 4828550
(บริการนี้เป็นการรับข้อมูลแบบรายวัน ไม่มีการผูกมัดเป็นสมาชิก สามารถพิมพ์ส่งเข้ามาได้ทุกวัน แนะนำหลังเวลา 12.00 น. ท่านจะได้รับข้อมูลที่อัพเดตล่าสุด !!!)
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลชัวร์100% - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - ทีเด็ดเซียนบอล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน - ตลาดลูกหนังวันนี้ - สเต็ป3 สเต็ป4 เด็ดๆ - ทีเด็ดบอลชุดฟรี ชัวร์ๆ - ทีเด็ดล้มโต๊ะแม่นๆ - สปอร์ตพูล คัดเน้นๆ - ทีเด็ดราคาบอล - บอลเต็ง 100% - บอลสเต็ป3 - บอลเด็ดคืนนี้ - เซียนสเต็ป