แทงบอลออนไลน์

ตอบกระทู้

กูรูฟันธง วิเคราะห์บอล พรีเมียร์ลีก อังกฤษ : เซาธ์แฮมป์ตัน vs เบิร์นลี่ย์

เสาร์ 15 ก.พ. 2020 7:46 am

ทีเด็ดวิเคราะห์บอล : พรีเมียร์ลีก อังกฤษ
คู่บอลเด็ดวันนี้ : เซาธ์แฮมป์ตัน vs เบิร์นลี่ย์
โปรแกรมบอลวันนี้ วันที่ 15 กุมภาพันธ์ 2563 เวลา 19:30 น.
ราคาบอล : เซาธ์แฮมป์ตัน ต่อ 0.5/1 -5

กูรูฟันธง ทีเด็ดบอลเต็ง

กลับมาอยู่ในผลงานที่แย่อีกครั้งสำหรับีทม "นักบุญแดนใต้" เมื่อแพ้มา 2 เกมต่อเนื่อง การเล่นในถิ่น เซนต์ แมรี่ส์ ของตัวเองก็ไม่น่าจะได้เปรียบเท่าไหร่ เพราะดูผลงานของเบิร์นลี่ย์ก็ยังอยู่ในเกณฑ์ที่ดี มีคะแนนติดมือบ่อย สามคะแนนบ้าง หนึ่งคะแนนบ้าง วันนี้ก็พอที่จะได้ลุ้น ตอนนี้อันดับในลีกไม่ห่างกันด้วย เชื่อว่ารุปเกมน่าจะสูสี โอกาสเสมอมีเยอะนะสำหรับคู่นี้ ตัวหลักในทีมก็ถือว่าอยู่กันค่อนข้างครบ แล้วที่น่าสนใจคือการเจอกันในระยะหลังเป็นเบิร์นลี่ย์ที่ไม่ค่อยเสียท่าให้เซาธ์แฮปม์ตันเลย วันนี้ขอเชียร์ทีมเยือนดีกว่า


ทีเด็ดฟุตบอลวันนี้ : เบิร์นลี่ย์

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

ทีเด็ดคัดเน้น ตรงเป้า ความมั่นใจสูงระดับ 100%-80% โดย "ทีเด็ดกูรู"
เราแนะนำข้อมูลลูกหนังวันละ 3 ทีม อยากเชียร์ง่ายๆแบบนี้ก็เพียงแค่...
พิมพ์คำว่า SD3 ส่งเข้ามาที่เบอร์ 4828550
(บริการนี้เป็นการรับข้อมูลแบบรายวัน ไม่มีการผูกมัดเป็นสมาชิก สามารถพิมพ์ส่งเข้ามาได้ทุกวัน แนะนำหลังเวลา 12.00 น. ท่านจะได้รับข้อมูลที่อัพเดตล่าสุด !!!)
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลชัวร์100% - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - ทีเด็ดเซียนบอล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน - ตลาดลูกหนังวันนี้ - สเต็ป3 สเต็ป4 เด็ดๆ - ทีเด็ดบอลชุดฟรี ชัวร์ๆ - ทีเด็ดล้มโต๊ะแม่นๆ - สปอร์ตพูล คัดเน้นๆ - ทีเด็ดราคาบอล - บอลเต็ง 100% - บอลสเต็ป3 - บอลเด็ดคืนนี้ - เซียนสเต็ป