ตอบกระทู้

กูรูฟันธง วิเคราะห์บอล เอฟเอ คัพ อังกฤษ : แบล็กพูล vs เรดดิ้ง

อังคาร 14 ม.ค. 2020 9:48 am

ทีเด็ดวิเคราะห์บอล : เอฟเอ คัพ อังกฤษ
คู่บอลเด็ดวันนี้ : แบล็กพูล vs เรดดิ้ง
โปรแกรมบอลวันนี้ วันที่ 15 มกราคม 2563 เวลา 02:45 น.
ราคาบอล : เรดดิ้ง ต่อ เสมอ

กูรูฟันธง ทีเด็ดบอลเต็ง

เทียบถึงชื่อชั้นและมาตรฐานทีม แน่นอนแบล็กพูลเป็นรองเพราะเป็นทีมจาก ลีกวันอยู่ลีกต่ำกว่า ต่อมห้เล่นในบ้านก็ลุ้นยากแน่ๆ เพราะคู่แข่งคือทีมจากลีกที่สูงกว่าเดอะแชมเปี้ยนชิพ อย่าง เรดดิ้ง อีกอย่างแบล็กพูล เองก็ไม่ชนะมาแล้ว 6 นัดติดต่อกัน จากการเสมอ3 แพ้3 มองว่าไม่ชนะแน่ๆ หรือาจพังคาบ้านได้เลย ขณะที่ แบล็กพูล ไม่แพ้มาแล้ว 8 นัดติดต่อกันทุกรายการ จากการชนะ 4 เสมอ5 มองแล้ว ไม่น่าแพ้เกมนี้ เชื่อว่าลุ้นเรดดิ้งอุ่นใจกว่าเยอะ ไม่เามอก็สอยชนะได้


ทีเด็ดฟุตบอลวันนี้ : เรดดิ้ง

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

ทีเด็ดคัดเน้น ตรงเป้า ความมั่นใจสูงระดับ 100%-80% โดย "ทีเด็ดกูรู"
เราแนะนำข้อมูลลูกหนังวันละ 3 ทีม อยากเชียร์ง่ายๆแบบนี้ก็เพียงแค่...
พิมพ์คำว่า SD3 ส่งเข้ามาที่เบอร์ 4828550
(บริการนี้เป็นการรับข้อมูลแบบรายวัน ไม่มีการผูกมัดเป็นสมาชิก สามารถพิมพ์ส่งเข้ามาได้ทุกวัน แนะนำหลังเวลา 12.00 น. ท่านจะได้รับข้อมูลที่อัพเดตล่าสุด !!!)
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลชัวร์100% - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - ทีเด็ดเซียนบอล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน - ตลาดลูกหนังวันนี้ - สเต็ป3 สเต็ป4 เด็ดๆ - ทีเด็ดบอลชุดฟรี ชัวร์ๆ - ทีเด็ดล้มโต๊ะแม่นๆ - สปอร์ตพูล คัดเน้นๆ - ทีเด็ดราคาบอล - บอลเต็ง 100% - บอลสเต็ป3 - บอลเด็ดคืนนี้ - เซียนสเต็ป