แทงบอลออนไลน์

ตอบกระทู้

กูรูฟันธง วิเคราะห์บอล ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก : อาแจ๊กซ์ฯ vs ลีลล์

อังคาร 17 ก.ย. 2019 9:32 am

ทีเด็ดวิเคราะห์บอล : ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก
คู่บอลเด็ดวันนี้ : อาแจ๊กซ์ฯ vs ลีลล์
โปรแกรมบอลวันนี้ วันที่ 18 กันยายน 2562 เวลา 02:00 น.
ราคาบอล : อาแจ๊กซ์ฯ 1

กูรูฟันธง ทีเด็ดบอลเต็ง

อาแจ๊กซ์ฯ นั้นเป็นทีมที่เล่นในบ้านได้ค่อนข้างดีมีความชัวร์ สองรอบก่อนหน้านี้ใน ยูฟ่าแชมเปี้ยนส์ลีก พวกเขาผ่านด่านคู่แข่งอย่าง พีเอโอเค และ อาโปเอล นิโคเซีย มาได้ ก็ด้วยชัยชนะกับเกมในบ้านเป็นหลักสำคัญ ไม่แปลกใจเลยที่เกมนี้ จะเป็นฝ่ายเปิดบ้านพร้อมเปิดราคามาสูงลิบขนาด “หนึ่งลูก” ยิ่งถ้ามองไปในทางทีมเยือน ลีลล์ ก็ดูเหมือนว่าพวกเขาจะเก่งแต่กับเกมในบ้าน เกมเยือนก็ดูแล้วไม่เท่าไหร่ หลุดแพ้ให้เห็นอยู่เรื่อยๆ นอกจากนี้ ลีลล์ เองก็ร้างลาเกมระดับยุโรปอย่าง ยูฟ่าแชมเปี้ยนส์ลีก มานาน ไม่แน่ว่ากลับมาลงเล่นเกมแรกในรอบนี้ จะปรับตัวทันหรือไม่ เพราะฉะนั้นในราคา อาแจ๊กซ์ฯ ต่อ “หนึ่งลูก” ไม่ได้แพงเกินความเป็นจริง วางใส่ต่อไว้ก่อนเป็นดีที่สุด


ทีเด็ดฟุตบอลวันนี้ : อาแจ๊กซ์ฯ

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

ทีเด็ดคัดเน้น ตรงเป้า ความมั่นใจสูงระดับ 100%-80% โดย "ทีเด็ดกูรู"
เราแนะนำข้อมูลลูกหนังวันละ 3 ทีม อยากเชียร์ง่ายๆแบบนี้ก็เพียงแค่...
พิมพ์คำว่า SD3 ส่งเข้ามาที่เบอร์ 4828550
(บริการนี้เป็นการรับข้อมูลแบบรายวัน ไม่มีการผูกมัดเป็นสมาชิก สามารถพิมพ์ส่งเข้ามาได้ทุกวัน แนะนำหลังเวลา 12.00 น. ท่านจะได้รับข้อมูลที่อัพเดตล่าสุด !!!)
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลชัวร์100% - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - ทีเด็ดเซียนบอล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน - ตลาดลูกหนังวันนี้ - สเต็ป3 สเต็ป4 เด็ดๆ - ทีเด็ดบอลชุดฟรี ชัวร์ๆ - ทีเด็ดล้มโต๊ะแม่นๆ - สปอร์ตพูล คัดเน้นๆ - ทีเด็ดราคาบอล - บอลเต็ง 100% - บอลสเต็ป3 - บอลเด็ดคืนนี้ - เซียนสเต็ป