แทงบอลออนไลน์

ตอบกระทู้

กูรูฟันธง วิเคราะห์บอล ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก : ลียง vs เซนิตฯ

อังคาร 17 ก.ย. 2019 9:31 am

ทีเด็ดวิเคราะห์บอล : ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก
คู่บอลเด็ดวันนี้ : ลียง vs เซนิตฯ
โปรแกรมบอลวันนี้ วันที่ 17 กันยายน 2562 เวลา 23:55 น.
ราคาบอล : ลียง ต่อ 0.5/1

กูรูฟันธง ทีเด็ดบอลเต็ง

บอลคู่นี้เป็นการลงเตะในกลุ่ม G นัดแรกของทั้งสองทีม แน่นอนว่าผลงานอาจจะยังวัดอะไรกันไม่ได้ แต่ทว่าลียงได้เปล่นในบ้าน มองว่าได้เปรียบกว่า ได้เปรียบสภาพแวดล้อม และเชื่อว่าในบ้านมีลุ้นชนะได้เยอะกว่า ซึ่งเฝ้ารัง ในรอบ 6 นัดหลัง ชนะ 3 เสมอ2 แพ้1 ขณะที่ทีมเยือนเซนิตฯทีมดังจากรัสเซีย ต้องบอกว่าเป็นทีมที่แพ้ยาก เนื่องจาก ในรอบ 10 นัดหลังไม่แพ้ถึง9นัด ส่วนใหญ่ก็มีผลชนะด้วย ด้วยฟอร์มแบบนี้โอกาสเก็บแต้มยังเปิดกว้าง อย่างไรก็ตาม การมาเยือนถิ่นลียงยังไงแล้วก็เป็นรอง เชื่อว่าน่าจะสู้กันสูสีในช่วงแรกเท่านั้น ท้ายสุดแล้ว ยังมองว่าลียงในบ้านหมัดหนักกว่า ยังมีทีเด็ดเยอะกว่า บดกันไปมา น่าจะเบียดชนะได้แม้จะออกแรงเหนื่อยก็ตาม


ทีเด็ดฟุตบอลวันนี้ : ลียง

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

ทีเด็ดคัดเน้น ตรงเป้า ความมั่นใจสูงระดับ 100%-80% โดย "ทีเด็ดกูรู"
เราแนะนำข้อมูลลูกหนังวันละ 3 ทีม อยากเชียร์ง่ายๆแบบนี้ก็เพียงแค่...
พิมพ์คำว่า SD3 ส่งเข้ามาที่เบอร์ 4828550
(บริการนี้เป็นการรับข้อมูลแบบรายวัน ไม่มีการผูกมัดเป็นสมาชิก สามารถพิมพ์ส่งเข้ามาได้ทุกวัน แนะนำหลังเวลา 12.00 น. ท่านจะได้รับข้อมูลที่อัพเดตล่าสุด !!!)
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลชัวร์100% - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - ทีเด็ดเซียนบอล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน - ตลาดลูกหนังวันนี้ - สเต็ป3 สเต็ป4 เด็ดๆ - ทีเด็ดบอลชุดฟรี ชัวร์ๆ - ทีเด็ดล้มโต๊ะแม่นๆ - สปอร์ตพูล คัดเน้นๆ - ทีเด็ดราคาบอล - บอลเต็ง 100% - บอลสเต็ป3 - บอลเด็ดคืนนี้ - เซียนสเต็ป